Văn hóa - Giải trí

Thí sinh Hoa hậu Doanh nhân khoe sắc ở thành cổ Shiga - Nhật Bản

Lê Vũ (ảnh: Khoa Nguyễn)
ANTD.VN - Hướng tới việc gìn giữ bản sắc Việt và nét văn hóa truyền thống, các thí sinh dự thi chung kết của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016 đã cùng nhau khoe vẻ duyên dáng, thuần khiết trong buổi chụp hình với trang phục áo dài tại thành cổ Shiga - Nhật Bản.

Khoác trên mình trang phục tượng trưng cho nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam, nét thanh lịch của các thí sinh thể hiện rõ qua sự tự nhiên khi tạo dáng trước ống kính. Đặc biệt, những người đẹp có lợi thế về chiều cao có cơ hội khoe dáng của mình trong tà áo dài truyền thống.

Bên cạnh bộ ảnh trang phục áo dài truyền thống, các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016 còn thể hiện nét đẹp quyến rũ trong bộ ảnh với váy dạ hội lộng lẫy. Không chỉ chú trọng đến những bộ cánh có kiểu dáng, màu sắc phù hợp với làn da và hình thể, các thí sinh còn được các chuyên gia tư vấn để có kiểu tóc, cách trang điểm phù hợp với phong cách và độ tuổi.

Trải qua một hành trình dài với nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực, dù có đôi chút mệt mỏi nhưng vẻ rạng rỡ, tự tin vẫn được các người đẹp thể hiện rõ trong bộ hình dạ hội đầy ấn tượng.

Hiện tại, các thí sinh dự thi bán kết cuộc thi đã chuẩn bị cho riêng mình những chiếc váy dạ hội bắt mắt và những bộ trang phục áo dài truyền thống đẹp nhất cho đêm thi bán kết sắp tới.

Cùng ngắm một số hình ảnh của các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016 - Ms Vietnam Entrepreneur Asia 2016 trong trang phục áo dài và dạ hội:

Thí sinh Hoa hậu Doanh nhân khoe sắc ở thành cổ Shiga - Nhật Bản ảnh 1

Thí sinh Hoa hậu Doanh nhân khoe sắc ở thành cổ Shiga - Nhật Bản ảnh 2

Thí sinh Hoa hậu Doanh nhân khoe sắc ở thành cổ Shiga - Nhật Bản ảnh 3

Thí sinh Hoa hậu Doanh nhân khoe sắc ở thành cổ Shiga - Nhật Bản ảnh 4

Thí sinh Hoa hậu Doanh nhân khoe sắc ở thành cổ Shiga - Nhật Bản ảnh 5

Thí sinh Hoa hậu Doanh nhân khoe sắc ở thành cổ Shiga - Nhật Bản ảnh 6

Thí sinh Hoa hậu Doanh nhân khoe sắc ở thành cổ Shiga - Nhật Bản ảnh 7

Thí sinh Hoa hậu Doanh nhân khoe sắc ở thành cổ Shiga - Nhật Bản ảnh 8

Thí sinh Hoa hậu Doanh nhân khoe sắc ở thành cổ Shiga - Nhật Bản ảnh 9

Thí sinh Hoa hậu Doanh nhân khoe sắc ở thành cổ Shiga - Nhật Bản ảnh 10

Thí sinh Hoa hậu Doanh nhân khoe sắc ở thành cổ Shiga - Nhật Bản ảnh 11

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC