Văn hóa - Giải trí

Thí sinh giả gái đi thi American Idol

Trang Hà
ANTĐ - 4 vị giám khảo của American Idol không tin mình đang đánh giá giọng hát của “nữ’ thí sinh Steven Tyler.

Trong bất kì buổi thử giọng nào của cuộc thi Thần tượng âm nhạc Mỹ, khán giả cũng được xem những màn trình diễn đặc biệt. Tuy nhiên, trong mùa này, có một màn trình diễn không những đặc biệt mà là “đặc biệt tới kì lạ”. Tại buổi thử giọng vào thứ Năm vừa qua, khi chương trình gần kết thúc, người dẫn chương trình Ryan Seacrest đã mang một bất ngờ lớn cho khán giả khi một thí sinh nữ bước vào. 
 

Thí sinh giả gái đi thi American Idol ảnh 1 Nữ thí sinh Pepper bước vào  Thí sinh giả gái đi thi American Idol ảnh 2 Keith Urban đã thấy có gì đó khác lạ

Ngay lập tức, giám khảo Keith Urban là người đầu tiên nhận thấy có điều gì đó không ổn khi cô gái mang tên Pepper này giới thiệu bài hát của mình có tên “ Tell Your Ma,Tell Your Pa, Our Love Going to Grow’ . Với chất giọng khàn, Pepper đã không thuyết phục được 4 vị giám khảo cho tới khi anh chàng Ryan tiết lộ thí sinh nữ này chính là giám khảo của cuộc thi mùa trước- ngôi sao nhạc rock của nhóm Aerosmith Steve Tyler. Dưới đây là những hình ảnh vui nhộn của Steve Tyler trong buổi ghi hình vào thứ Năm:

Thí sinh giả gái đi thi American Idol ảnh 3

Thí sinh giả gái đi thi American Idol ảnh 4

Thí sinh giả gái đi thi American Idol ảnh 5

Thí sinh giả gái đi thi American Idol ảnh 6

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC