Văn hóa - Giải trí

Thí sinh Đồ Rê Mí trở thành Ban giám khảo

H.Anh
ANTĐ - Là đêm thi cuối cùng quyết định tấm vé cho các thí sinh nhí của Đồ Rê Mí bước vào vòng chung kết nhưng Show Kết đôi với bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn không đặt nặng áp lực thắng thua lên các bé. 
Điều mà show diễn hướng tới là tạo nên một chương trình giao lưu có ý nghĩa nhân văn, dạy các em nhỏ bài học về cảm thông và chia sẻ qua chuyến đi thăm Birla – trung tâm bảo trợ xã hội cho trẻ em tại thủ đô Hà Nội.
Thí sinh Đồ Rê Mí trở thành Ban giám khảo ảnh 1
MC Xuân Bắc phỏng vấn tâm trạng thí sinh trong vai trò mới

Trong đêm diễn này, các thí sinh Đồ Rê Mí sẽ phải hoàn thành một nhiệm vụ bí mật, đó là trở thành Ban giám khảo “nhí” trong cuộc thi “Hát với các bạn nhỏ Birla”. Lần đầu tiên các bé sẽ được lựa chọn bạn hát song ca với mình khi trực tiếp chấm điểm cho các thí sinh Birla.

Thí sinh Đồ Rê Mí trở thành Ban giám khảo ảnh 2
"Giáo viên" Băng Giang đang dạy hát cho các bạn

Sau đó, bé còn có vinh dự trở thành thầy, cô giáo dạy cho bạn diễn của mình về vũ đạo, diễn xuất để có phần thể hiện thật tốt trên sân khấu. Bạn nhỏ Birla nào nhiều điểm nhất sẽ trực tiếp tham gia ghi hình với các thí sinh Đồ Rê Mí trong show diễn cuối cùng của Top 10.

Trước sự nhiệt tình của các bạn nhỏ Đồ Rê Mí, cô Trần Thị Dung – Phó giám đốc trung tâm cảm động nói: Làng trẻ tiếp nhận các em có số phận rất éo le, vì vậy phần lớn các bé tại Birla đều ít nhiều mang trong mình nỗi buồn hoặc mặc cảm tự ti so với những em bé bình thường khác. Hôm nay, nhờ các bạn nhỏ Đồ Rê Mí, các con đã học hỏi được rất về sự vui vẻ và cả niềm tin vào cuộc sống. Điều này thật sự có ý nghĩa rất lớn và giúp cho các con hòa nhập hơn với xã hội”.

Thí sinh Đồ Rê Mí trở thành Ban giám khảo ảnh 3

Thí sinh Đồ Rê Mí trở thành Ban giám khảo ảnh 4
Tranh thủ cùng nhau tập hát

Cũng trong buổi ghi hình trước đêm diễn, sự xuất hiện của giám khảo Châu Anh và MC Xuân Bắc đã khiến các bạn nhỏ phấn khích. Dưới sự hướng dẫn của hai nghệ sĩ, các bạn nhỏ tham gia rất nhiều những trò chơi khác nhau như chơi trò đoán tên, đoán chữ, tập phản ứng nhanh …

Khi cuộc thi hát bắt đầu, các bé Birla đã hoàn toàn có được tinh thần thoải mái. 15 bé Birla đã lên sân khấu thử tài ca hát trước sự theo dõi của 10 giám khảo nhí ĐRM 2012. 

Đêm thi Kết đôi cùng các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn phát sóng trên kênh VTV3 vào 20h tối Chủ nhật ngày 08-07-2012.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC