Thể thao

Thi đấu mờ nhạt, Depay vẫn tự thưởng cho mình một chiếc Rolls Royce

Đức Anh
ANTĐ - Cầu thủ chạy cánh người Hà Lan, Memphis Depay đã khiến dư luận xôn xao khi lái chiếc xe Rolls Royce mới đập hộp đến khu tập luyện của M.U. 
Chữ ký trị giá 25 triệu bảng từ PSV Eindhoven, cầu thủ mắc lỗi dẫn đến thất bại 0-2 của M.U tại Stoke gần đây, làm cho HLV và các đồng động bị “sốc” khi đến khu tập huấn Carrington bằng chiếc xe siêu sang Phantom Drophead Coupe. Đây là một trong những dòng xe thường chỉ dành cho giới nhà giàu, với mức giá lên tới 240.000 bảng.
Depay khoe mức độ chịu chơi bằng chiếc Rolls Royce Phantom

Depay khoe mức độ chịu chơi bằng chiếc Rolls Royce Phantom

Depay khoe mức độ chịu chơi bằng chiếc Rolls Royce Phantom

Màn trình diễn của Depay còn lâu mới đáp ứng kỳ vọng của giới hâm mộ, nhưng cầu thủ người Hà Lan cho thấy anh không thua kém bất cứ ngôi sao nào ở Premier League về mức độ chịu chơi. Kể từ lúc cập bến M.U, giới hâm mộ thường xuyên chứng kiến cầu thủ này xuất hiện cùng bạn gái ở những khu ăn chơi, hoặc mua sắm của Manchester.

Theo Sunday People Sport, phong cách sống của Depay khiến các quan chức của M.U cảm thấy lo lắng. Gần đây, Ryan Giggs, trợ lý của HLV Louis van Gaal, đã đưa ra lời khuyên cho Depay phải làm như thế nào nếu muốn gặt hái thành công tại Old Trafford. Tuy nhiên, động thái gần đây cho thấy những lời dạy bảo của Giggs với Depay chẳng khác nào “nước đổ lá khoai”. Chưa có dấu hiệu nào cho thấy sự cải thiện trên sân, nhưng ngôi sao người Hà Lan tiến bộ trông thấy trong việc ăn chơi, đua đòi với các cầu thủ giàu có tại Premier League. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC