Thể thao

Theo bước Công Phượng, Xuân Trường chuẩn bị lấy vợ

Tiểu Lam
ANTD.VN - Không lâu sau khi đồng đội Nguyễn Công Phượng lập gia đình, tiền vệ Lương Xuân Trường cũng chuẩn bị lấy vợ, bằng lễ ăn hỏi diễn ra vào ngày 9-4 tới.

Sau khi lấy vợ, Công Phượng đã trưởng thành và chơi tốt hơn rất nhiều trên sân cỏ. Nhiều người đùa vui rằng Xuân Trường cũng muốn đi theo "con đường" đó nên quyết định lên xe hoa như người bạn cùng lứa ở HAGL.

Theo bước Công Phượng, Xuân Trường chuẩn bị lấy vợ ảnh 1

Xuân Trường và vợ sắp cưới

Được biết, vợ sắp cưới của Xuân Trường có tên Ngô Mai Nhuệ Giang. Cô gái này là người yêu lâu năm của tiền vệ HAGL, hơn anh 2 tuổi (SN 1993) và là đồng hương Tuyên Quang với Xuân Trường.

Nhuệ Giang từng học Đại học RMIT, đang sinh sống tại Hà Nội. Năm 2019, Xuân Trường từng phải ra mặt bênh vực, khi Nhuệ Giang dính scandal coi thường fan hâm mộ bạn trai mình trên mạng xã hội.

Sau đó, hai người bị cho là đường ai nấy đi. Tuy nhiên, mối quan hệ này vẫn tốt đẹp và chuẩn bị được "kết thúc" bằng một đám cưới dự kiến diễn ra sau vòng loại World Cup 2022 - khu vực châu Á vào tháng 6-2021. Trước đó, hai người tổ chức ăn hỏi vào ngày 9-4 tới đây.

Năm nay là một năm thi đấu thành công của Xuân Trường trong màu áo HAGL. Anh được HLV Kiatisak trao băng đội trưởng, giúp đội bóng phố Núi chơi thăng hoa và đang dẫn đầu BXH V-League 2021.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC