Đời sống

Thêm tin yêu cuộc sống từ nghĩa cử của Báo ANTĐ

Lương Thị Lập
ANTĐ - Kính gửi: Báo An ninh Thủ đô

Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Lai Châu, hiện đang nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục đặc biệt, phục hồi chức năng 96 đối tượng xã hội yếu thế là trẻ mồ côi và trẻ khuyết tật và đối tượng khác. Trung tâm nhận được sự đầu tư của Nhà nước, hỗ trợ của các tổ chức, đơn vị, cá nhân nhưng cơ sở vật chất còn thiếu thốn, sinh hoạt của đối tượng còn đạm bạc. Đồng thời Trung tâm nhận được sự giúp đỡ của các tổ chức chính trị, chính trị - xã hội, tổ chức kinh tế, tổ chức chính trị - xã hội - nghề nghiệp, cá nhân trong nước, tổ chức cá nhân nước ngoài; người Việt Nam định cư ở nước ngoài để Trung tâm phát triển bền vững, nâng cao đời sống của đối tượng cả về vật chất và tinh thần. 

Cán bộ nhân viên, đối tượng xã hội tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Lai Châu vô cùng cảm động trước nghĩa cử cao quý của Báo An ninh Thủ đô đã tặng quà cho các cháu đối tượng xã hội tại Trung tâm nhân dịp Tết Giáp Ngọ năm 2014.

Các cháu đối tượng xã hội tại Trung tâm nhận được món quà trên đã bớt đi được một phần nào khó khăn, thiếu thốn trong sinh hoạt hàng ngày. Ngoài giá trị vật chất, món quà về tinh thần giúp các cháu có niềm tin yêu vào cuộc sống tốt đẹp khi những người yếu thế luôn được xã hội chung tay quan tâm giúp đỡ. Nguồn hỗ trợ của quý cơ quan sẽ được Trung tâm xây dựng kế hoạch và sử dụng lâu dài đúng mục đích và có hiệu quả thiết thực cho các cháu. 

Tập thể cán bộ nhân viên và các cháu đối tượng tại Trung tâm xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của Báo An ninh Thủ đô.

Phó Giám đốc Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Lai Châ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC