Văn hóa - Giải trí

Thêm cơ hội nhận vé vàng từ đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Bùi Tuyết
ANTĐ - Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, giám khảo Vietnam Idol 2013 cho biết, sẽ tiếp tục hành trình trao vé vàng cho những giọng hát sáng giá nhất, được chọn từ hàng trăm ứng viên gửi video clip dự thi trên facebook cá nhân của anh. 
Sau chuyến đi Hà Nội để chọn ra những gương mặt sáng giá và trao những chiếc vé vàng đầu tiên của Thần tượng âm nhạc – Vietnam Idol 2013, giám khảo Quang Dũng bất ngờ tiết lộ trên trang xã hội cá nhân về việc đích thân anh sẽ đi chọn thêm những thí sinh tiềm năng cho chương trình.

Thêm cơ hội nhận vé vàng từ đạo diễn Nguyễn Quang Dũng ảnh 1
Là gương mặt quen thuộc của Vietnam Idol những năm gần đây, nhưng mỗi lần xuất hiện, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lại mang tới những bất ngờ thú vị và hình ảnh mới mẻ cho chương trình


Theo đó, tất cả các bạn trẻ đam mê ca hát, từ 16 – 30 tuổi và đang sinh sống tại Việt Nam, sẽ có cơ hội tự đề cử hoặc đề cử những giọng ca xuất sắc mà mình biết, bằng cách quay một đoạn clip ngắn và gửi link vào facebook của vị đạo diễn này. Thông báo này đã mở thêm cánh cửa hy vọng cho rất nhiều các bạn trẻ đam mê ca hát được bước vào tranh tài và thực hiện ước mơ trở thành Thần tượng âm nhạc.  Sau gần một tháng công bố, đã có hàng trăm video clip của các ứng viên trên khắp mọi miền đất nước gửi link về dự thi trên xã hội cá nhân của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Thêm cơ hội nhận vé vàng từ đạo diễn Nguyễn Quang Dũng ảnh 2
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng được các thí sinh và người hâm mộ chào đón nhiệt thành


Theo tiết lộ của vị giám khảo này, hầu hết các thí sinh đều có chất giọng tốt và phù hợp với tinh thần cũng như tiêu chí của cuộc thi. Tuy nhiên, số lượng vé vàng được trao sẽ tuỳ thuộc vào giọng hát thật của thí sinh, khi giám khảo đến tận nơi và nghe thử giọng trực tiếp. 

Như vậy, cùng với 64 vé vàng đã được trao cho 64 thí sinh xuất sắc nhất của 3 miền Bắc, Trung, Nam (32 vé vàng cho miền Bắc và 32 vé vàng cho miền Trung, Nam), những tấm vé quý giá được trao bên ngoài phòng thử giọng chính thức sẽ là một ẩn số vô cùng thú vị, trước khi được tiết lộ trong những tập đầu tiên của chương trình được phát sóng vào trung tuần tháng 12-2013. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC