Trọng tài, phóng viên trên sân Thiên Trường bị CĐV quá khích lao xuống hành hung

0 Bình Minh
ANTD.VN - Dường như quá tức giận sau trận thua đau, một số CĐV quá khích của Nam Định đã bất chấp quy định, nhảy xuống thảm cỏ đuổi đánh trọng tài và cả các phóng viên đang tác nghiệp trên sân Thiên Trường.

Trong trận đấu ở vòng 18 V-League 2018 chiều qua, Nam Định tiếp SLNA trên sân nhà. Đội khách gây bất ngờ khi vươn lên dẫn trước tới 3 bàn. Nam Định gỡ được 2 bàn trong thời gian còn lại, nhưng không đủ để níu 1 điểm.

CĐV quá khích đuổi đánh trọng tài ngay trên sân (Ảnh: Minh Hoàng)

Trọng tài Trần Đình Thịnh cho bù giờ 5 phút, nhưng kết quả thua 2-3 của đội bóng thành Nam vẫn được giữ nguyên. Ngay sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, các CĐV Nam Định dường như cho rằng mình bị đối xử bất công, đã la ó, chửi bới và ném vật thể lạ xuống sân để phản đối.

Không những thế, một CĐV quá khích còn hung hăng vượt qua hàng rào, nhảy xuống sân để "nói chuyện bằng tay chân" với trọng tài Thịnh và các trợ lý. Màn rượt đuổi giữa CĐV quá khích và tổ trọng tài tạo nên cảnh tượng hỗn loạn. Rất may, lực lượng an ninh trên sân Thiên Trường đã có mặt kịp thời để bắt giữ những CĐV trên.

Rất may là các trọng tài đã nhanh chân thoát khỏi cơn thịnh nộ của CĐV quá khích này (Ảnh: Minh Hoàng)

Được biết, không chỉ có các trọng tài, mà hai phóng viên thể thao tác nghiệp trên sân cũng bị một số CĐV thành Nam khác hành hung. Đây được cho là những người không liên quan, nhưng vẫn trở thành đích nhắm để các đối tượng qua khích trút cơn giận dữ.

BTC sân Thiên Trường chắc chắn sẽ phải nhận án phạt nặng từ BTC V-League 2018. Đây cũng không phải lần đầu tiên BTC sân ở Nam Định để xảy ra tình trạng mất an ninh an toàn như thế này.

CĐV quá khích sau đó đã bị lực lượng an ninh bắt giữ (Ảnh: Minh Hoàng)

Trong một diễn biến khác, đội SLNA hôm qua đã phải nhờ tới lực lượng chức năng hộ tống mới có thể trở về khách sạn an toàn, trước những đám đông quá khích quây kín, chặn lối ra vào sân Thiên Trường.

bình luận(0 bình luận)

Top