Real Madrid sa thải HLV "thảm họa" Lopetegui

0 Bình Minh
ANTD.VN - Real Madrid đã chính thức sa thải HLV Julen Lopetegui do không thể kiên nhẫn hơn được nữa, với nhà cầm quân "thảm họa" này.

Cuối cùng thì mọi đồn đoán ở sân Bernabeu đã trở thành hiện thực, HLV Julen Lopetegui đã bị Real Madrid sa thải chỉ sau 3 tháng cầm quyền tệ hại, mà giọt nước tràn ly chính là trận thua tủi hổ 1-5 trước Barcelona ở trận Siêu kinh điển hôm 28-10 vừa qua.

Lopetegui bị sa thải 2 lần liên tiếp chỉ trong vòng 4 tháng

Trên trang chủ, Real Madrid ngắn gọn: “Hội đồng quản trị Real Madrid đã đồng ý chấm dứt hợp đồng giữa HLV Julen Lopetegui và CLB sau cuộc họp ngày 29-10. Quyết định được đưa ra với trách nhiệm cao nhất nhằm thay đổi động lực của đội bóng, khi tất cả mục tiêu của mùa giải này vẫn trong tầm tay. Xin cảm ơn Julen Lopetegui và các cộng sự vì nỗ lực của họ trong thời gian qua. CLB xin chúc họ những điều tốt nhất trong sự nghiệp".

Lopetegui đến Real ngay trước khi World Cup 2018 khai màn, sau khi bị LĐBĐ Tây Ban Nha sa thải vì tội "đi đêm" với đội bóng Hoàng gia. Dù vậy, ông chỉ tại vị được 14 trận đấu chính thức tại sân Bernabeu, với tỉ lệ thắng quá thấp là 42% (thắng 6, hòa 2, thua 6).

Cũng theo Real Madrid, họ sẽ để cựu cầu thủ của mình là Santiago Solari tạm thời dẫn dắt đội 1, trước khi bổ nhiệm HLV mới. Solari từng có 5 năm khoác áo Real (2000-2005), bắt đầu huấn luyện đội trẻ từ năm 2013 và được đôn lên đội B của Kền kền trắng thay Zinedine Zidane vào năm 2016.

bình luận(0 bình luận)

Truyền hình ATV
Top