Quang Hải cùng đồng đội nhận tiền tỷ nhờ đánh bại Malaysia

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Ngoài 1 tỷ đồng Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thưởng, các tuyển thủ còn nhận thêm hơn 3 tỷ đồng từ các doanh nghiệp, sau chiến thắng thuyết phục trước Malaysia tại vòng loại World Cup 2022, tối 10-10.

Không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ, thầy trò HLV Park Hang-seo đã có một trận đấu thuyết phục. Quang Hải là người ghi bàn thắng duy nhất trận đấu, với cú ngả người bắt vô-lê đẹp mắt.

3 điểm cực kỳ quan trọng trước Malaysia giúp ĐT Việt Nam tạm vươn lên xếp thứ 3 bảng G, sau Thái Lan (cùng 4 điểm nhưng hơn hiệu số bàn thắng bại) và UAE (6 điểm).

Quang Hải cùng đồng đội tiếp tục mang niềm vui cho người hâm mộ

Ghi nhận và động viên tinh thần toàn đội trước trận đấu kế tiếp với Indonesia ngày 15-10, VFF đã thưởng cho thầy trò HLV Park Hang-seo 1 tỷ đồng. Bốn doanh nghiệp khác thưởng thêm 2,8 tỷ đồng. Với bàn thắng duy nhất trận đấu, Quang Hải nhận 300 triệu đồng tiền thưởng riêng từ 2 doanh nghiệp.

Tổng cộng ĐT Việt Nam bỏ túi hơn 4 tỷ đồng (tính tới thời điểm sáng 11-10).

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải đã thay mặt Thường trực VFF gửi lời chúc mừng chiến thắng và biểu dương toàn đội. Người đứng đầu VFF nhắc nhở toàn đội tiếp tục tập trung tối đa, giữ vững tinh thần thi đấu cống hiến hết mình để giành được kết quả tốt trong chuyến đến làm khách trên sân Indonesia vào ngày 15-10 tới.

Để chuẩn bị cho trận đấu này, ngay sáng sớm nay, ĐT Việt Nam đã di chuyển ra sân bay Nội Bài để di chuyển vào TP.HCM trước khi nối chuyến sang Bali. Dự kiến toàn đội có mặt tại Bali lúc 13h30, sau đó nghỉ ngơi trước khi ra sân tập buổi đầu tiên vào ngày mai (12-10).

bình luận(0 bình luận)

Truyền hình ATV
Top