M.U lép vế, tương lai De Ligt coi như đã được định đoạt

0 Bình Minh
ANTD.VN - Trung vệ trẻ Matthijs de Ligt được nhà báo uy tín Gianluca Di Marzio khẳng định đang trong quá trình hoàn tất vụ chuyển nhượng sang PSG, thay vì Barca hay M.U.

Matthijs de Ligt có một mua hè "bận rộn" khi được hàng loạt tên tuổi lớn của châu Âu là Barca, Man City, Bayern Munich, Juventus, Liverpool, M.U hay PSG săn đuổi. Trong số này, M.U và Barca từng được coi là 2 CLB giàu tiềm năng nhất trong việc sở hữu "viên ngọc quý" người Hà Lan.

De Ligt gần như sẽ trở thành người của PSG mùa tới

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất được nhà báo Gianluca Di Marzio tiết lộ, De Ligt sẽ khoác áo PSG mùa tới. Những tin tức được phát đi từ ông Di Marzio luôn có độ chính xác cao, nên người ta cho rằng thương vụ này 99% sẽ xảy ra. Trong quá khứ, nhà báo Italia này từng là người đầu tiên khẳng định Pogba sẽ trở lại M.U, và Ronaldo sang Juventus trong sự nghi ngờ của nhiều người, cho đến khi nó trở thành sự thật.

Sở dĩ PSG đánh bại M.U và Barca là bởi bên cạnh vấn đề tiền, họ còn đảm bảo cho De Ligt suất đá chính. Nếu đến Old Trafford, De Ligt không được dự Champions League mùa tới, đây là chi tiết khiến M.U mất điểm. Trong khi ở Barca đang có cặp trung vệ rất hay là Pique và Lenglet, De Ligt để có thể cạnh tranh cũng phải rất vất vả.

Bên cạnh đó, "siêu cò" Mino Raiola - người đại diện của De Ligt, cũng có thể nhận được một khoản lót tay khổng lồ từ PSG, làm phí "bôi trơn" cho thương vụ này.

Cách đây ít ngày, De Ligt từng tiết lộ đích thân Ronaldo đã rủ rê anh về Juventus. Nhưng với những gì đang xảy ra, sân Công viên các Hoàng tử có lẽ sẽ sớm được chào đón một "hoàng tử" mới, khép lại những ngày rộn ràng tin đồn trên khắp các mặt báo ở châu Âu.

bình luận(0 bình luận)

Truyền hình ATV
Top