Lập công lớn, HLV Park sẽ được tưởng thưởng bằng hợp đồng mới

0 Tiểu Lam

ANTD.VN - HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục gắn bó dài lâu với bóng đá Việt Nam khi sắp được VFF gia hạn hợp đồng, sau những thành công vượt bậc thời gian qua.

Trước sự "nhòm ngó" của nhiều đội tuyển quốc gia và nhiều CLB ở Hàn Quốc với HLV Park Hang-seo, sau những tiến bộ vượt bậc vừa qua của bóng đá Việt Nam, dư luận đang rất quan tâm đến vấn đề VFF làm gì để giữ chân chiến lược gia 60 tuổi này.

Những thành công ở VCK U23 châu Á, ASIAD, AFF Cup, Asian Cup hay mới nhất là King's Cup càng khẳng định thầy Park là lựa chọn đúng đắn và cần thiết về lâu về dài với bóng đá Việt Nam.

HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam dài lâu hơn

Hợp đồng hiện tại của ông Park với VFF sẽ kết thúc vào tháng 1-2020, tức còn khoảng 7 tháng nữa. Theo một nguồn tin từ Liên đoàn, họ sẽ tái ký, gia hạn với nhà cầm quân này vào khoảng tháng 10 năm nay. Đây là thời điểm ĐT Việt Nam đang tham gia vòng loại World Cup 2022, còn ĐT U23 tập trung chuẩn bị cho SEA Games 30 tại Philippines.

Mọi điều khoản trong hợp đồng mới sẽ được dự thảo ngay từ thời điểm này, để đảm bảo HLV Park Hang-seo sẽ được hưởng những chế độ đãi ngộ tốt hơn sau những gì ông mang tới. Được biết, thời hạn của hợp đồng mới sẽ kéo dài ít nhất là 2 năm.

Liên quan đến kế hoạch tập trung và thi đấu của các ĐTQG từ nay đến cuối năm, ngay sau trận giao hữu của U23 Viêt Nam và King's Cup 2019 của đội tuyển Việt Nam, ban huấn luyện hai đội đã lập tức bắt tay vào chuẩn bị.

Trong năm 2019, ĐT Việt Nam có 5 trận đá vòng loại World Cup 2022 với lịch đấu: tháng 9 (1 trận), tháng 10 (2 trận) và tháng 11 (2 trận). HLV Park sẽ tiếp tục rà soát và tìm thêm những nhân tố mới để củng cố sức mạnh cho đội tuyển, nhất là nhóm cầu thủ Việt kiều.

Thành tích ở King’s Cup 2019 giúp ĐT Việt Nam chắc suất trong top 16 châu Á, đồng nghĩa với việc nằm trong nhóm 2, tránh được các đối thủ mạnh. Chúng ta sẽ biết đối thủ của mình ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 là ai, sau lễ bốc thăm vào ngày 17-7 tại Qatar.

bình luận(0 bình luận)

Truyền hình ATV
Top