HLV Park Hang-seo tái hiện "Ngài ngủ gật" ngay trận ra mắt

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Ngay trong trận đầu tiên ra mắt ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã bất ngờ... ngủ gật, khiến người ta nhớ tới biệt danh "Ngài ngủ gật" mà báo chí Hàn Quốc đặt cho ông thầy 58 tuổi này.

Trước khi sang Việt Nam, HLV Park Hang-seo bị báo chí Hàn Quốc gắn cho biệt danh "Ngài ngủ gật" và "nổi tiếng" sau một đêm khi hình ảnh ông ngủ gật trên băng ghế cabin huấn luyện của đội nhà ở một trận đấu K-League phát tán trên các diễn đàn mạng.

Ngày nhậm chức HLV trưởng ĐT Việt Nam, ông Park đã "nói lại" chuyện này và khẳng định rằng đó chỉ là trò đùa của dư luận Hàn Quốc, và rằng ông rất tỉnh táo.

Thế nhưng, ngay trận ra mắt, ông Park lại tái hiện hình ảnh tương tự.

Hình ảnh ông Park ngủ gật tại K-League (ảnh trên) được tái hiện trong trận ra mắt ĐT Việt Nam trên sân Mỹ Đình

Khoảng thời gian diễn ra hiệp 1 trận  ĐT Việt Nam gặp ĐT Afghanistan (tối 14-11), cánh phóng viên ghi được hình ảnh HLV Park Hang-seo mắt lim dim như đang ngủ, dù trên sân học trò của ông vẫn miệt mài tìm bàn thắng đầu tiên.

Song, ngoài khoảnh khắc tĩnh đó, 90 phút còn lại là những hình ảnh rất động của ông Park, với đủ hỷ-nộ-ái-ố.

Ông thầy 58 tuổi luôn túc trực sát đường biên hò hét, nhảy lên rồi giậm chân mạnh mỗi khi học trò thực hiện một đường bóng không như ý, bắt tay và ôm chặt học trò khi họ rời sân giữa trận, hay như cuối trận, ông Park vứt luôn chiếc áo khoác trên tay để cùng học trò thực hiện động tác ăn mừng và cảm ơn khán giả.

Ông Park với đủ cung bậc cảm xúc trên sân Mỹ Đình tối 14-11

"Việc tôi hò hét trên sân, hay ôm chặt cầu thủ khi họ rời sân không phải để khoe mẽ với truyền thông, đó là cảm xúc tự nhiên trong mỗi trận đấu. Nó mang tính bộc phát mà bản thân tôi không lý giải cặn kẽ được", HLV Park Hang-seo chia sẻ sau trận đấu.

Chỉ trong nửa tháng ngắn ngủi chính thức bắt tay vào công việc ở ĐTQG, tân HLV Park Hang-seo đã ít nhiều để lại dấu ấn, cả trong lẫn ngoài chuyên môn. Điều đó càng khiến người hâm mộ có lý do để chờ đợi những thú vị kế tiếp đến từ ông thầy đặc biệt này.

bình luận(0 bình luận)

Truyền hình ATV
Top