Đặng Văn Lâm bất lực, Muangthong Utd thua đội của Xuân Trường

0 Bình Minh
ANTD.VN - Đặng Văn Lâm một lần nữa chơi rất hay, nhưng không thể cứu Muangthong Utd thoát khỏi trận thua thứ 8 ở Thai League 2019, với thất bại 0-1 trước đội bóng của Lương Xuân Trường - Buriram Utd, tối 26-5.

Buriram Utd tiếp Muangthong Utd ở vòng 12 Thai League 2019 là trận đấu được người hâm mộ Việt Nam đặc biệt quan tâm, bởi đây có thể là màn chạm trán đầu tiên của hai tuyển thủ Việt là Lương Xuân Trường và Đặng Văn Lâm ở xứ người.

Tuy nhiên, những ai theo dõi trận đấu có lẽ đều phải thất vọng. Đặng Văn Lâm không thể bảo toàn mành lưới và phải cùng Muangthong Utd trắng tay, trong khi Lương Xuân Trường mãi đến phút 84 mới được tung vào sân, chưa kịp tạo dấu ấn nào đáng kể.

Buriram Utd (xanh) trong trận thắng Muangthong Utd 1-0

Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi do công của Sasalak ở phút 79. Cầu thủ này đi bóng tự tin rồi dứt điểm từ ngoài vòng cấm, bóng chạm lưng Sarach đổi hướng khiến Đặng Văn Lâm không kịp trở tay. Đó là tình huống rất đáng tiếc với Văn Lâm, vì trong trận này, anh đã chơi đầy nỗ lực với những pha ra vào hợp lý, tự tin.

Trong khi đó, sau khi vào sân, Xuân Trường có 1 pha dứt điểm được gọi là đáng chú ý, bóng đến vị trí của Supachai Jaided làm tung lưới Đặng Văn Lâm. Nhưng tiền đạo mang áo số 9 của Thái Lan đã việt vị rõ ràng.

Trận thắng này giúp Buriram Utd của Xuân Trường có 22 điểm sau 10 trận, vươn lên thứ 2 trên BXH Thai League 2019. Trong khi đó, Muangthong Utd của Đặng Văn Lâm vẫn giậm chân ở vị trí bét bảng, có 8 điểm sau 12 trận.

bình luận(0 bình luận)

Top