Bật cười với ảnh chụp trên cầu Thê Húc vừa được "khai quật" của sao U23 Việt Nam

0 Tiểu Lam
ANTD.VN - Cách đây khoảng 4 năm, khi còn là những cầu thủ rất trẻ và chưa nổi tiếng, nhiều ngôi sao của U23 Việt Nam hiện tại trông rất ngây thơ, chân chất và đáng yêu khi đi chơi cầu Thê Húc - hồ Gươm, Hà Nội.

Bức ảnh này được xác định trong khoảng thời gian giữa năm 2014, khi mà Công Phượng cùng các đồng đội đang là thành viên của U19 Việt Nam và chưa có tiếng tăm gì nổi trội. Đó là lý do họ có thể thoải mái đi dạo phố mà không sợ ai làm phiền.

Từ trái qua: Duy Mạnh, Hồng Duy, Văn Thanh, Văn Toàn, Đức Huy, Xuân Trường, Công Phượng

Công Phượng, người đứng ngoài cùng bên phải của ảnh, trông rất đáng yêu với kiểu đầu đội mũ nồi. Đứng cạnh anh là Xuân Trường, đội trưởng U23 Việt Nam hiện tại, nhìn khá mỏng cơm và trông giống một học sinh cấp III hơn là một cầu thủ chuyên nghiệp.

Trong ảnh này, có thể thấy Duy Mạnh là cầu thủ to cao nhất. Cho đến giờ thì tiền vệ của Hà Nội FC vẫn cao hơn khá nhiều so với các đồng đội.

Người có khuôn mặt ít thay đổi là Đức Huy, trong khi đó, Văn Thanh lại gần như "lột xác" hoàn toàn sau 4 năm. Văn Thanh lúc này dày mình hơn rất nhiều và khuôn mặt cũng điển trai hơn, thay vì đen đúa và có phần nhút nhát như ở thời điểm đó.

Đây có thể coi là bức ảnh kỷ niệm để đời của 7 tuyển thủ, bởi ở thời điểm đang nổi như cồn ở khắp mọi nơi này, để họ đi dạo phố và có những kiểu ảnh tương tự, có lẽ là rất khó.

bình luận(0 bình luận)

Top