Thầy giáo Trung Quốc bị đuổi việc sau khi tát học sinh 12 cái liên tiếp

0 Minh Hạnh (Theo Mirror)
ANTD.VN - Một nam sinh Trung Quốc đã gặp tổn thương cả về thể chất lẫn tinh thần, bị mất 1 phần thính lực và rơi vào tình trạng chấn động tâm lý sau khi bị thầy giáo tên Tôn Anh Xuân tát 12 cái liên tiếp.

Tiểu Chấn bị chấn thương nặng sau khi bị thầy giáo tát 12 cái liên tiếp vào mặt

Nguồn tin cho biết, sự việc xảy ra hôm 3-7 trong giờ học phụ đạo hè của học sinh lớp 7 ở trường trung học cơ sở thuộc thành phố Túc Thiên, tỉnh Giang Tô. Do các em nói chuyện ồn ào, thầy Tôn bỗng nhiên nổi cáu, quát mắng cả lớp. Các nhân chứng kể lại, người thầy giáo đã trông thấy Tiểu Chấn quay ra nói chuyện với 1 bạn học sinh nữ khác nên lập tức lôi cậu ra khỏi chỗ và tát liên tục vào mặt.

Tiểu Chấn sau đó đã được đưa đến bệnh viện trong tình trạng mát một phần thị lực mắt trái và tai tái nghe không rõ. Kết quả kiểm tra y tế cho thấy Tiểu Chấn bị chấn thương mô mềm, vỡ mạch gần mắt và mất thính lực tạm thời một phần.

Thầy giáo Tôn sau đó đã bị đuổi việc. Vụ việc đã được phụ huynh học sinh và nhà trường báo với cảnh sát, tuy nhiên vẫn chưa rõ liệu người thầy giáo này có phải đối mặt với án hình sự hay không.

bình luận(0 bình luận)

Top