Kinh doanh

Thế giới di động đổi mới hoặc hoàn tiền cho khách mua Galaxy Note 7 gặp lỗi

Anh Tú
ANTD.VN - Liên quan đến trường hợp điện thoại Galaxy Note 7 có lỗi và phải thu hồi, Công ty cổ phần đầu tư Thế giới di động cam kết đổi mới cho hoặc hoàn lại tiền cho khách hàng đã mua sản phẩm.
Thế giới di động đổi cam kết đổi mới hoặc hoàn tiền cho khách mua Galaxy Note 7 gặp lỗi

Thế giới di động đổi cam kết đổi mới hoặc hoàn tiền cho khách mua Galaxy Note 7 gặp lỗi

Đại diện Thế giới di động cho biết, công ty sẽ tuân thủ hoàn toàn theo những hướng dẫn của Samsung nhằm đảm bảo những sản phẩm tốt nhất sẽ đến tay khách hàng. Công ty đã thông báo cho toàn bộ siêu thị về việc ngừng không nhận đơn hàng mới, không giao Galaxy Note 7 trực tiếp tại siêu thị. 

"Những Khách hàng đã đặt cọc để mua hàng thì có thể rút cọc, chuyển mua sản phẩm khác hoặc chờ đến khi có hàng mới từ Samsung tùy theo nguyện vọng", đại diện Thế giới di động cho hay.

Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng, Thế giơi di động cam kết những máy khách hàng đã mua sản phẩm nếu phát sinh lỗi sẽ được đổi mới hoặc hoàn lại tiền. Trường hợp khách hàng có nghi ngờ về sản phẩm, công ty cũng hỗ trợ đổi sản phẩm nếu khách có nhu cầu.

"Khách hàng đã mua sản phẩm Galaxy Note 7 tại Thế giới di động có thể mang máy đổi trả tới trực tiếp các trung tâm chăm sóc khách hàng của Samsung hoặc tới các cửa hàng của chúng tôi trên toàn quốc, chúng tôi sẽ thu hồi lại để gửi về nhà sản xuất. Chúng tôi thành thật xin lỗi về sự bất tiện này", đại diện Thế giới di động nói.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC