Văn hóa - Giải trí

Thầy giáo Võ Trọng Phúc thẳng tiến vào vòng chung kết VN's Got Talent

Bùi Tuyết
ANTĐ - Được xem là một hiện tượng của VN's Got Talent, thầy giáo trẻ Võ Trọng Phúc đã thẳng tiến vào vòng chung kết, khi tiết mục của anh được nhiều khán giả bình chọn nhất trong đêm công bố kết quả diễn ra tối qua, 6-3.
 Thầy giáo Võ Trọng Phúc thẳng tiến vào vòng chung kết VN's Got Talent ảnh 1
Võ Trọng Phúc "thấy mình quá may mắn" khi là người đầu tiên được xướng tên vào vòng chung kết

Một kết quả không gây bất ngờ cho khán giả và fan hâm mộ của Võ Trọng Phúc. Ngay khi MC Chi Bảo xướng danh, thầy giáo trẻ xúc động nói: "Tôi cảm thấy mình thật may mắn" và chia sẻ: "Khi là người đầu tiên được xướng tên vào vòng chung kết, tôi rất xúc động, thấy mình quá may mắn. Nhờ sự ủng hộ của mọi người, tôi đã có được điều đó. Thật ra đi đến đây đã là một chặng đường khá dài vì mục đích của tôi là để được hát tiếng Anh trên sân khấu. Mục tiêu rõ hơn nữa là lọt vào vòng bán kết. Và bây giờ tôi đã vượt qua được cái đích đó rồi. Tôi hứa sẽ cố gắng hơn nữa trong vòng chung kết để không phụ lòng mọi người đã ủng hộ trong thời gian qua".

Vượt qua các đối thủ còn lại, tiết mục của hai nhóm Dòng Thời Gian và Khát Vọng với số phiếu áp đảo có mặt trong Top 3 và đây cũng là hai tiết mục khiến cho ban giám khảo rất khó khăn để lựa chọn ra tấm vé còn lại bước vào vòng chung kết.

 Thầy giáo Võ Trọng Phúc thẳng tiến vào vòng chung kết VN's Got Talent ảnh 2

Lần đầu tiên thí sinh 7 tiết mục cùng nhau đứng chung trên sân khấu Got TalentGiám khảo Thúy Hạnh phát biểu: "Đối với tôi bây giờ, để đưa ra quyết định chọn một trong hai nhóm là rất khó khăn. Nhóm Dòng Thời Gian đã hoàn thành tốt phần thi của mình, các bạn đã tạo ấn tượng đẹp trong chủ nhật vừa rồi và mang nhiều bất ngờ cho khán giả cũng như cho chúng tôi. Nhóm Khát Vọng, hai bé rất đáng yêu, hai bé cũng hoàn thành tốt phần thi của mình và cô rất thích phong cách trình diễn dancesport kết hợp với ảo thuật, cô cũng muốn hai cháu có cơ hội được đi tiếp. Và dù sao tôi cũng phải nói ra quyết định của mình: Dòng Thời Gian".

Giám khảo Thành Lộc cho biết: "Đây là một sự chọn lựa rất khó đối với tôi vì cả hai nhóm tôi đều yêu như nhau. Nhóm Khát Vọng cho tôi sự thanh xuân, tươi trẻ. Nhóm Dòng thời gian mang lại cho tôi cảm xúc bồi hồi, lắng đọng. Nhóm nào cũng xứng đáng với vòng chung kết... và sự lựa chọn của tôi là nhóm Khát Vọng"

Thầy giáo Võ Trọng Phúc thẳng tiến vào vòng chung kết VN's Got Talent ảnh 3
Dòng Thời Gian chia sẻ sau khi giám khảo quyết định giành tấm vé còn lại cho nhóm: “Nhóm rất vui và hạnh phúc vì khán giả đã bắt đầu yêu mến thể loại nghệ thuật mà nhóm theo đuổi. Nhóm sẽ hướng đến đa số khán giả hâm mộ hơn"

Việc giám khảo Thành Lộc lựa chọn nhóm Khát Vọng, khiến lá phiếu quyết định thuộc về Huy Tuấn. Anh chia sẻ: “Chưa bao giờ tôi thấy ngồi ở đây nó lại nóng thế này. Thật sự nói như anh Lộc cũng đúng, vì ở nhóm Khát Vọng, tôi nhìn thấy các bạn rất đáng yêu, là những tài năng tương lai của đất nước. Nhóm Dòng Thời Gian cũng có phần trình diễn xuất sắc, nhưng tôi hơi băn khoăn là các bạn đã xây bức tường cao như thế, không biết các bạn có thể vượt qua được hay không. Không biết các bạn có sự tiến bộ trong vòng chung kết hay không? Nhóm Khát Vọng hoàn toàn có thể mang cho tôi nhiều bất ngờ nếu vào vòng chung kết, cho nên quả thực rất khó khăn cho tôi. Nhưng lựa chọn của tôi cũng chỉ có một, và tôi chọn nhóm Dòng Thời Gian”.

Với hai phiếu thuận của giám khảo Thúy Hạnh và Huy Tuấn, Dòng Thời Gian có mặt tại vòng chung kết cùng Võ Trọng Phúc. Đêm bán kết thứ hai của VN’s Got Talent sẽ được phát sóng lúc 20h tối 11-3  kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC