Văn hóa - Giải trí

Thành viên ban nhạc Wham! huyền thoại ra mắt hồi ký

Hương Thủy
ANTD.VN - Ban nhạc Wham! của Anh Quốc gồm 2 thành viên: Andrew Ridgeley và George Michael đã làm thay đổi hình dạng của nền âm nhạc thế giới vào đầu những thập niên 80 với các ca khúc nổi tiếng như: "Last Christmas", "Careless whisper".... 5 năm sau ngày mất của George Michael-ca sĩ tài năng và nhiều tật, Andrew đã ra mắt hồi ký về những năm tháng gắn bó với George và làm nên một trong những ban nhạc Pop huyền thoại của thế giới.

"George & Tôi: Hồi kí" là một cuốn sách về những năm tháng không thể quên của Andrew và George, từ những ngày còn học chung trường phổ thông, đến khi trở thành những người bạn tri kỉ và rồi cùng thành lập ban nhạc, cho đến buổi hòa nhạc mang tính biểu tượng cuối cùng tại Wembley.

Thành viên ban nhạc Wham! huyền thoại ra mắt hồi ký ảnh 1

Andrew Ridgeley và George Michael của ban nhạc Wham từ trái sang phải

Những câu chuyện vụn vặt, những tiếng cười, những mối quan hệ, những kỉ niệm vui buồn bên nhau đã được Andrew kể trong cuốn hồi ký. Đây là cuốn sách đặc biệt và duy nhất để ghi nhớ về thời đó, ban nhạc và những chàng trai năm đó.

Phiên bản tiếng Việt của cuốn sách này được ra mắt đúng dịp Giáng sinh kỉ niệm 37 năm ngày phát hành ca khúc "Last Christmas" và kỉ niệm 5 năm ngày mất của George Michael.

Thành viên ban nhạc Wham! huyền thoại ra mắt hồi ký ảnh 2

Cuốn hồi kí được viết bằng giọng văn gần gũi, điểm thêm chút hài hước và chua xót, chắc chắn sẽ cuốn hút bạn đọc không ngừng nghỉ, từ trang đầu tiên đến trang cuối cùng.

Thành viên ban nhạc Wham! huyền thoại ra mắt hồi ký ảnh 3

Ban nhạc Wham! thành lập vào năm 1981 và vang danh trên toàn thế giới từ năm 1982 đến năm 1986, bán được hơn 28 triệu bản thu trên toàn thế giới. Wham! trở thành nhóm nhạc duy nhất của Anh quốc trong thập niên 1980 có ba đĩa đơn đứng vị trí số 1 ở cả Anh và Mỹ.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC