Xe+

Thanh toán không tiền mặt, đặt vé bay Vietjet vi vu đón Hè

N.T
ANTD.VN - Hưởng ứng “Ngày không tiền mặt”, Vietjet tung hàng trăm nghign vé khuyến mãi bay khắp Việt Nam và châu Á với giá ưu đãi chỉ từ 16.600 đồng (chưa bao gồm thuế phí).

Vé khuyến mãi được mở bán không giới hạn khung giờ duy nhất trong ngày 16/6/2022, áp dụng trên tất các đường bay nội địa và quốc tế của Vietjet với thời gian bay từ 20/08 - 31/12/2022 (trừ dịp lễ, tết).

Hành khách có thể đặt vé và thanh toán trực tuyến thông qua website chính thức của Vietjet tại địa chỉ www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”). Đặc biệt, khi đặt vé và thanh toán qua Vietjet SkyClub, khách hàng sẽ được miễn phí phí thanh toán.

Thanh toán không tiền mặt, đặt vé bay Vietjet vi vu đón Hè ảnh 1

Vietjet mở bán hàng nghìn vé máy bay giá 16.600 đồng

Bay cùng Vietjet dễ dàng hơn khi khách hàng thực hiện thanh toán không tiền mặt, check-in trực tuyến thông qua website và các ứng dụng hiện đại: vừa tiện lợi, nhanh chóng và bảo mật vừa giúp khách hàng hạn chế tiếp xúc trực tiếp, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho mình và người thân.

Bay cùng Vietjet, hành khách còn trải nghiệm bay cùng đội tàu bay hiện đại, tiếp viên thân thiện, chuyên nghiệp, dịch vụ tiện ích mới. Lên ngay kế hoạch và săn vé khuyến mãi để khám phá những vùng đất mới, check-in không biên giới các điểm đến hấp dẫn, thú vị ngay hôm nay.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC