Thanh Thảo - Quang Dũng tái hợp làm đêm nhạc riêng

ANTĐ -Cùng tham gia trong chương trình "Thần tượng Bolero", Thanh Thảo và Quang Dũng đã sắp xếp thời gian để thực hiện đêm nhạc chung "Hoài niệm dấu yêu" vào ngày 23-4 tới tại phòng trà MTV, TP.HCM. 

Theo đó, Thanh Thảo - Quang Dũng sẽ tái hợp làm đêm nhạc riêng với tên gọi "Hoài niệm dấu yêu". "Hoài niệm dấu yêu" cũng là ca khúc mà cách đây hơn 10 năm Thanh Thảo - Quang Dũng đã tạo nên một dấu ấn đẹp trong lòng khán giả. 

Hiện, Thanh Thảo và Quang Dũng đang tham gia chương trình "Thần tượng Bolero" với hai vai trò khác nhau. Quang Dũng làm giám khảo và Thanh Thảo phụ trách vai trò người dẫn chương trình. Chính vì lẽ đó, cả hai có dịp gần gũi, tiếp xúc nhiều hơn cũng như sắp xếp được thời gian để tái hợp cùng nhau theo lời mời của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. 

Thanh Thảo - Quang Dũng tái hợp làm đêm nhạc riêng  ảnh 1

Thanh Thảo - Quang Dũng

Trong đêm nhạc, ngoài sở trường dòng nhạc trữ tình lãng mạn của Quang Dũng và những tiết tấu sôi động của Thanh Thảo, họ sẽ kết hợp nhau qua các ca khúc song ca cực tình tứ như: Hoài niệm dấu yêu, Cỏ úa, Đi về phía thinh lặng, Vị ngọt đôi môi, Tình đầu tình cuối, Lời cuối cho em...

Đêm nhạc hứa hẹn sẽ đông khán giả và nhiều ca khúc rất được yêu thích của cả 2 ca sĩ được trình diễn. Đặc biệt trong đêm nhạc này, nữ ca sĩ Thanh Thảo sẽ gửi đến khán giả hai ca khúc lần đầu tiên mình thể hiện trên sân khấu.