Văn hóa - Giải trí

Thanh Sơn, Khả Ngân chính thức lên tiếng về tin đồn “phim giả tình thật”

Như Ý
ANTD.VN -  Thanh Sơn và Khả Ngân được người hâm mộ tích cực gán ghép sau khi diễn xuất chung ăn ý với nhau trong phim “11 tháng 5 ngày”. Sự thân thiết của cả hai ngoài đời cũng khiến nhiều khán giả khấp khởi mừng vì tin rằng “phim giả tình thật”.

Không chỉ diễn xuất tình tứ và ngọt ngào trên phim, những cử chỉ thân thiết mà Thanh Sơn và Khả Ngân dành cho nhau ở hậu trường bối cảnh quay cũng như khi gặp gỡ nhau ngoài cuộc sống làm dấy lên tin đồn cả hai có mối quan hệ tình cảm đặc biệt. Nhất là khi Thanh Sơn không ngần ngại chia sẻ hình ảnh Khả Ngân đến chơi và gặp gỡ người thân trong gia đình mình.

Mới đây, bộ ảnh tình tứ mà cả hai thực hiện càng khiến nhiều người tin rằng cặp “tiên đồng, ngọc nữ” mới của màn ảnh Việt đang hẹn hò và tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Thanh Sơn, Khả Ngân chính thức lên tiếng về tin đồn “phim giả tình thật” ảnh 1

Khả Ngân và Thanh Sơn diễn xuất ăn ý trong phim "11 tháng 5 ngày"

Tuy nhiên trước tin đồn mà nhiều người mong là thật này, Thanh Sơn và Khả Ngân đã chính thức lên tiếng phản hồi. Theo đó, Thanh Sơn thừa nhận tuy lần đầu diễn xuất chung với nhau song anh đóng cặp với Khả Ngân rất ăn ý trong mọi cảnh quay, dù là cảnh diễn hài hước hay cảnh lấy nước mắt của khán giả.

Nam diễn viên bày tỏ, anh tìm thấy ở Khả Ngân sự tương đồng nên có thể dễ dàng phối hợp một cách tâm đầu ý hợp khi đứng trước ống kính máy quay. Tuy nhiên Thanh Sơn phủ nhận tin đồn có mối quan hệ tình cảm đặc biệt với bạn diễn của mình, đồng thời cho biết cả hai quý mến nhau thật nhưng đó là tình cảm mà những người đồng nghiệp dành cho nhau.

Cũng theo Thanh Sơn, lần Bắc tiến để đóng phim này, Khả Ngân chỉ có một mình, không có người thân ở bên cạnh nên anh cũng như nhiều người khác đều rất sẵn lòng giúp đỡ cô. Có lẽ vì thế mà cả hai trở nên thân thiết với nhau hơn.

Thanh Sơn, Khả Ngân chính thức lên tiếng về tin đồn “phim giả tình thật” ảnh 2

Hình ảnh ngọt ngào của Khả Ngân và Thanh Sơn khiến người hâm mộ càng mong tin đồn "phim giả tình thật" là có thật

Về phía Khả Ngân, nữ diễn viên sinh năm 1997 cũng đã có chia sẻ về tin đồn tình cảm với Thanh Sơn. Cụ thể, nữ diễn viên chính của phim “11 tháng 5 ngày” cũng lên tiếng xác nhận mối quan hệ giữa mình với Thanh Sơn rất tốt đẹp nhưng chỉ dừng lại ở mức độ bạm bè đồng nghiệp chứ không phải tình yêu như mọi người đồn đoán. Khả Ngân nói vui, gần như cô đóng cặp với ai trong phim nào thì sau đó cũng đều vướng vào tin đồn kiểu như vậy, trong khi thực tế thì “có tiếng mà không có miếng.

Nói thêm về điều này, Khả Ngân cho rằng, có lẽ bởi khán giả yêu thích hai nhân vật Đăng – Nhi trong phim “11 tháng 5 ngày” quá nên mới mong cô và Thanh Sơn ở ngoài đời cũng thành đôi thành cặp như vậy. Cũng bởi sự nhiệt tình yêu thích và gán ghép đó của mọi người khiến cả hai ban đầu cảm thấy hơi ngại ngùng, song trên hết vẫn là niềm vui vì vai diễn của mình được mọi người đón nhận. Để đáp lại những tình cảm đó, cặp đôi quyết định tạo thêm một vài hình ảnh ngọt ngào để lại những dư âm đẹp về chuyện tình Đăng – Nhi trong phim chứ không phải xuất phát từ việc có chuyện tình cảm thật với nhau ở ngoài đời.

Được biết hiện tại cả Thanh Sơn lẫn Khả Ngân đều chưa tìm thấy “một nửa” của mình. Sau khi phim “11 tháng 5 ngày” khép lại, Khả Ngân quay trở lại TP.HCM để nghỉ ngơi xả hơi và chờ đón những cơ hội nghệ thuật mới, còn Thanh Sơn cũng quay trở lại với sân khấu Nhà hát nơi anh đang công tác để tiếp tục công việc trước khi nhận dự án phim mới phù hợp.

Một số hình ảnh đẹp của Khả Ngân và Thanh Sơn:

Thanh Sơn, Khả Ngân chính thức lên tiếng về tin đồn “phim giả tình thật” ảnh 3
Thanh Sơn, Khả Ngân chính thức lên tiếng về tin đồn “phim giả tình thật” ảnh 4
Thanh Sơn, Khả Ngân chính thức lên tiếng về tin đồn “phim giả tình thật” ảnh 5
Thanh Sơn, Khả Ngân chính thức lên tiếng về tin đồn “phim giả tình thật” ảnh 6
Thanh Sơn, Khả Ngân chính thức lên tiếng về tin đồn “phim giả tình thật” ảnh 7

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC