Chính trị - Xã hội

Thành kính tưởng nhớ Bác nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Người

Xuân Công
ANTD.VN -  Nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 19-5, Đoàn đại biểu Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ.

Đoàn đại biểu Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an do Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn.

Cùng đoàn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an, đại diện các Cục nghiệp vụ, Bộ Công an.

Thành kính tưởng nhớ Bác nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Người ảnh 1

Đoàn Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an do Thượng tướng Trần Quốc Tỏ làm Trưởng đoàn vào Lăng viếng Bác

Đoàn đã đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh; thành kính bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài, người sáng lập và rèn luyện Đảng ta cũng như công lao to lớn của Người đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc, trong đó có lực lượng Công an nhân dân.

Thành kính tưởng nhớ Bác nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Người ảnh 2

Đoàn Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an dâng hương, hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ

Tiếp đó, Đoàn đại biểu Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ trên đường Bắc Sơn, Ba Đình, Hà Nội; thể hiện sự tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC