Văn hóa - Giải trí

Thanh Khoa - ứng viên "nặng ký" của Hoa khôi Áo dài bất ngờ rút lui trước đêm chung kết

Bùi Tuyết

ANTĐ - Là một trong những ứng viên “nặng ký” của Hoa khôi Áo dài 2016, việc Thanh Khoa - cô gái 22 tuổi đến từ TP Hồ Chí Minh, quyết định rút lui khi đêm chung kết đang cận kề, gây tiếc nuối cho những người luôn dõi theo "đường đi nước bước" của cô trong những ngày sống tại lâu đài sắc đẹp.

Chia sẻ về lựa chọn này của mình, Thanh Khoa cho biết: “Khoa rất tự hào vì đã đi được đến cuối chặng đường của cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016. Trong suốt thời gian vừa qua, Khoa đã học hỏi được rất nhiều điều, về các kỹ năng ứng dụng trong thực tế và những kỹ năng trên sàn diễn, cách biểu đạt cảm xúc cũng như là cách giao tiếp.

Nhưng Khoa quyết định sẽ dừng cuộc thi của mình tại đây. Vì Khoa muốn cho bản thân mình có thêm thời gian để có thể học hỏi thêm được nhiều điều, cũng như có thể tích lũy thêm cho mình nhiều kiến thức, để khi Khoa quay lại, Khoa sẽ tự tin hơn và sẽ có được ngôi vị cao nhất của các cuộc thi".

Thanh Khoa - ứng viên "nặng ký" của Hoa khôi Áo dài bất ngờ rút lui trước đêm chung kết
Cô gái trẻ bày tỏ sự cảm ơn đến những khán giả đã luôn dõi theo và ủng hộ cô trong suốt 9 tuần sống tại lâu đài sắc đẹp. Đồng thời bày tỏ mong muốn, khán giả ủng hộ quyết định này của cô.

Không chỉ sở hữu chiều cao lý tưởng (1m78) cùng các chỉ số hình thể cân đối, Thanh Khoa còn ghi dấu ấn bởi khả năng trình diễn catwalk điêu luyện và luôn biết cách toả sáng trên sân khấu.

Dù hoàn cảnh gia đình vẫn còn nhiều khó khăn, thế nhưng bằng nghị lực, sự kiên định và quyết tâm, cô gái này đã trở thành chỗ dựa vững chắc cho gia đình, và không quên nỗ lực để thực hiện ước mơ trở thành một người mẫu, một hoa hậu thật sự.

Điều này thể hiện qua sự tiến bộ qua từng tuần từ kỹ năng ứng xử, giao tiếp đến phong cách trình diễn trên sân khấu. Đó cũng là lý do khiến khán giả không khỏi tiếc nuối trước quyết định rút lui của cô gái này tại Hoa khôi Áo dài.

Tuy nhiên, với tinh thần và tố chất hiện có, hy vọng quyết định rút lui này sẽ trở thành bàn đạp cho những bứt phá mạnh mẽ của Thanh Khoa trong thời gian tới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC