Văn hóa - Giải trí

Thanh Hằng vẫn là "nàng thơ" của Công Trí

Ngọc Hà
ANTD.VN - NTK Công Trí vừa hé lộ những thông tin mới nhất về bộ sưu tập sẽ được anh giới thiệu trong đêm diễn mở màn “Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Thu Đông 2016”.
NTK Công Trí vừa hé lộ những thông tin mới nhất về bộ sưu tập sẽ được anh giới thiệu trong đêm diễn mở màn “Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Thu Đông 2016”.

Đến với sàn diễn thời trang chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế này, NTK Công Trí chia sẻ anh sẽ trình làng bộ sưu tập mới lấy cảm hứng từ sắc màu “vàng hồng” cùng với sự kết hợp cùng công nghệ hiện đại đang khiến cho giới mộ điệu thời trang vô cùng náo nức chờ đợi .

NTK Công Trí luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong làng thời trang Việt Nam với những thành tựu đáng trân trọng. Những thiết kế bay bổng về ý tưởng, tinh tế về kĩ thuật, tiên phong trong phong cách và sự cầu toàn đến từng chi tiết đã giúp cho Công Trí trở thành lựa chọn hàng đầu tại các sàn diễn lớn trong và ngoài nước.

Thanh Hằng vẫn là "nàng thơ" của Công Trí

Tại VIFW 2016 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) từ ngày 1 đến 6-11 tới, Công Trí sẽ tiếp tục trở thành nhà thiết kế mở màn. Công Trí cho biết đây sẽ là bộ sưu tập với những cảm xúc mới, ứng dụng hơn, khác biệt hơn so với những bộ sưu tập trước đây mà anh đã từng ra mắt.

Thanh Hằng vẫn là "nàng thơ" của Công Trí

Theo chia sẻ của NTK Công Trí thì một người bạn nước ngoài từng nói với anh rằng Việt Nam là một đất nước có nhịp sống hối hả, mọi thứ nhiều màu sắc, nhiều phong cách tưởng chừng như rất hỗn độn, nhưng rất đáng yêu. Vì thế với bộ sưu tập lần này, Công Trí muốn khắc họa lại cuộc sống đa sắc màu với những chủ thể đa nhân cách nhưng thật đáng yêu đó thông qua cách kể chuyện bằng thuật ngữ thời trang của mình. Đó chính xác là cuộc chơi của những sắc màu và chất liệu.

Bộ sưu tập "Lúa" từng được Công Trí giới thiệu tại VIFW Xuân Hè 2016

Bộ sưu tập "Lúa" từng được Công Trí giới thiệu tại VIFW Xuân Hè 2016

Bên cạnh đó, trong bộ sưu tập này, Công Trí sẽ thể hiện cảm hứng từ những thiết kế công nghệ thông qua những chất liệu vải cao cấp, cùng những kỹ thuật thêu, đính kết cầu kì tinh xảo tạo hiệu ứng thay đổi màu sắc trong từng chuyển động bước đi của người mẫu.

Thanh Hằng vẫn là "nàng thơ" của Công Trí

La Thanh Thanh – Á Quân Vietnam’s Next Top Model 2016 trở thành gương mặt mở màn cho BST lần này của Công Trí. Công Trì khẳng định dù Thanh Thanh dù không có yếu tố về chiều cao chuẩn của một người mẫu chuyên nghiệp, nhưng cô đã phá bỏ những nguyên tắc ấy tại “Vietnam’s Next Top Model” và chứng tỏ được khả năng cũng như sức hút của riêng mình. Và bức thông điệp mà anh muốn gửi đến mọi cô gái rằng: "Nếu bạn tự tin, bạn dám thể hiện và dám bức phá mọi giới hạn của mình thì bạn luôn xứng đáng được tôn vinh và cỗ vũ bằng nhiều cách khác nhau”.

Thanh Hằng vẫn là "nàng thơ" của Công Trí

Bên cạnh đó, trong “sô” diễn lần này của Công Trí tại VIFW, siêu mẫu Thanh Hằng sẽ tiếp tục là “nàng thơ”, là người mẫu “vơ đét” thể hiện tinh thần mới, hơi thở mới cho bộ sưu tập của anh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC