Văn hóa - Giải trí

Thanh Hằng, Nam Trung liên tiếp mắng thí sinh

Hà Anh
ANTĐ - Nếu như trong tập 1 chương trình Vietnam’s next top model 2013, các giám khảo có ít "đất" để thể hiện thì trong tập 2 phát sóng tối qua, Thanh Hằng, Nam Trung đã thể hiện rõ sự nghiêm khắc của mình với các thí sinh. 
Thử thách đầu tiên trong nghề người mẫu
18 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi đã hội ngộ tại nhà chung và bắt đầu những bài học đầu tiên trên hành trình trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Họ đã cùng nhau trải qua một buổi học catwalk đầy hào hứng với siêu mẫu Thanh Hằng và chuyên gia đào tạo catwalk Adam Williams, tham gia buổi chụp hình hậu trường và đặc biệt nhất chính là trình diễn catwalk với lửa trên một sàn diễn thời trang khá hoành tráng.


Sau khi được giám khảo Nam Trung chào đón tại tòa nhà The Vista, các thí sinh đã ngay lập tức có thử thách đầu tiên để thử khả năng thích nghi bằng cách tìm chỗ ngủ cho mình, bởi ở nhà chung chỉ có vỏn vẹn 8 chiếc giường dành cho tất cả 18 thí sinh.

Thanh Hằng, Nam Trung liên tiếp mắng thí sinh ảnh 1
Thanh Hằng dạy thí sinh nữ tạo dáng

Thanh Hằng, Nam Trung liên tiếp mắng thí sinh ảnh 2
Chuyên gia Adam Williams hướng dẫn thí sinh nam


Dương Mạc Anh Quân là thí sinh đầu tiên tìm được giường ngủ, tiếp theo là Mạnh Kiên và Tuấn Việt. Riêng Tạ Thúc Bình vì mải mê giúp đỡ Kim Ngân mang đồ nên anh đã chậm chân và cuối cùng đành kê một tấm nệm ở dưới chân cầu thang để ngủ.

Kim Thoa và Chà Mi là hai thí sinh nữ vào cuối cùng và cũng không tìm được giường. Sau khi Chà Mi may mắn được Mâu Thanh Thủy mời vào phòng để ngủ cùng, còn Kim Thoa đành chấp nhận ngủ ngoài phòng khách và tự phong cho mình chức "nữ hoàng sô fa". 

Sau khi ổn định chỗ sinh hoạt riêng, trong ngày đầu tiên của hành trình chinh phục ngôi vị quán quân Vietnam’s next top model 2013 (VNTM), các chàng trai và cô gái đã lao vào tập luyện những bước catwalk chuyên nghiệp tại cầu Móng – TP.HCM dưới sự hướng dẫn của siêu mẫu Thanh Hằng và chuyên gia Adam Williams. 

Thanh Hằng, Nam Trung liên tiếp mắng thí sinh ảnh 3
Hai giám khảo thể hiện uy quyền trước thí sinh

Nữ giám khảo Thanh Hằng "cầm đầu" đội thí sinh nữ, dạy cho họ những bước chân uyển chuyển, duyên dáng và không kém phần chuyên nghiệp còn chuyên gia đào tạo catwalk Adam Willams lại giúp các chàng trai thể hiện được những bước chân mạnh mẽ và đầy nam tính. Trong ngày đầu tập luyện, các thí sinh nữ đã gặp không ít khó khăn khi phải đi catwalk trên những đôi giày cao lênh khênh, nhiều thí sinh còn bị khụy chân vấp ngã. Nhiều thí sinh đã bị nữ giám khảo Thanh Hằng nhắc nhở. Thanh Hằng ra oai, Nam Trung tức giận Nếu như ở trong tập 1 của cuộc thi, nhiều khán giả cho rằng, giám khảo Thanh Hằng chưa "nghiêm", chưa thể hiện được rõ uy quyền với thí sinh làm cuộc thi mất đi sự kịch tính, thì trong tập thi tối qua, nữ giám khảo đã thể hiện rõ uy lực của mình trước các thí sinh. Khi phải tập diễn mẫu trên những đôi giày cao, Chà Mi đã thực hiện không tốt khiến giám khảo Thanh Hằng tức giận và phải thốt lên rằng, Chà Mi diễn không khác gì người đang đi chợ.
Thanh Hằng, Nam Trung liên tiếp mắng thí sinh ảnh 4
Thanh Hằng, Nam Trung liên tiếp mắng thí sinh ảnh 5
Màn trình diễn với lửa được thực hiện khá công phu

Trong phần diễn với lửa, Tạ Thúc Bình vì diễn quá "sung" và mong muốn thể hiện bản thân mình nên đã mạo hiểm lao vào ngọn lửa ngay trên sàn catwalk, điều đó khiến Thanh Hằng vô cùng nổi giận và "cảnh cáo" hành động vô kỷ luật của anh trong buổi đánh giá và loại. Nữ giám khảo nghiêm khắc nói rằng: "Bạn muốn nổi bật kiểu đó à? Tôi đã nói dừng cách lửa khoảng một mét và tạo dáng chứ không phải nổi bật bằng kiểu lao vào nguy hiểm. Nếu còn như thế lần thứ hai, bạn sẽ bị loại ngay lập tức".

Trong phần đánh giá và phân loại, có 2 thí sinh lọt vào top nguy hiểm là Mâu Thanh Thủy và Nguyễn Thị Thanh. Giám khảo Thanh Hằng nhận xét, cô thất vọng với Thanh Thủy vì Thanh Thủy đã có kinh nghiệm diễn mẫu nhưng lại không có gì xuất sắc trong các phần thử thách. Sau khi dọa sẽ loại cả hai thí sinh cùng lúc, nữ giám khảo hỏi Thanh Thủy nếu được ở lại với cuộc thi, Thanh Thủy sẽ chứng tỏ điều gì để gây ấn tượng với mọi người. Thanh Thủy cho biết, chỉ cần có cơ hội vào vòng trong cô sẽ làm cho Thanh Hằng bất ngờ.

Thanh Hằng, Nam Trung liên tiếp mắng thí sinh ảnh 6
Nữ giám khảo trong buổi đánh giá phân loại

Thanh Hằng, Nam Trung liên tiếp mắng thí sinh ảnh 7


Trước câu trả lời này, Thanh Hằng hỏi lại: "Nếu bây giờ tôi cho bạn vào, ngày mai bạn đi cạo đầu ngay lập tức thì bạn có làm không?". Thanh Thủy gật đầu nhanh chóng. Với thái độ quyết tâm của hai cô gái trẻ, BGK đã quyết định cho cả hai cơ hội ở lại để tiếp tục tham gia những thử thách của tập 3. 

Ngoài sự nghiêm khắc của Thanh Hằng, tập 2 tối qua còn thể hiện rõ uy lực của Nam Trung trong thử thách kỹ năng chụp ảnh hậu trường. 

Thanh Hằng, Nam Trung liên tiếp mắng thí sinh ảnh 8
Giám khảo Đỗ Mạnh Cường tự tay chuẩn bị đồ cho thí sinh

Khi đến phần thi của thí sinh Nguyễn Thị Thanh, lúc nhiếp ảnh gia chụp ảnh thì cô đang ngồi trò chuyện cùng với Trần Trung và đã vô tình có phút "hớ hênh" khi mặc chiếc váy quá ngắn. Ngay lập tức cô bị Nam Trung nghiêm khắc nhắc nhở vì sự cố "lộ hàng" này và anh cho rằng ảnh hậu trường chính là "con dao hai lưỡi", nó có thể làm cho những người mẫu đẹp hơn hay xấu đi trước mắt công chúng, chỉ bởi những khoảnh khắc vô tình lọt vào tầm ngắm của nhiếp ảnh gia.
Thanh Hằng, Nam Trung liên tiếp mắng thí sinh ảnh 9
Bức ảnh của Phan Linh được BGK khen ngợi

Cuối cùng ở thử thách này Quang Đại đã có tấm hình xuất sắc nhất được Nam Trung khen là "diễn mà như không diễn", còn Phan Linh với tấm hình chụp rất tự nhiên khi đang "tự sướng" cùng với chiếc điện thoại Nokia trong hậu trường đã nhận được lời khen từ BGK.


Kết thúc bài học catwalk, ngay buổi tối hôm đó, siêu mẫu Thanh Hằng và Adam Williams đã có cuộc viếng thăm bất ngờ tới Ngôi nhà chung. Bằng sự chân thành, Thanh Hằng và Adam đã chia sẻ với 18 thí sinh những kinh nghiệm để giúp họ có thể trụ vững và gặt hái được thành công trong nghề người mẫu.

Tập 3 của chương trình Vietnam’s next top model 2013 được phát sóng vào 20h chủ nhật ngày 20-10 trên kênh VTV3 với khách mời là ca sĩ Thủy Tiên.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC