Thanh Hà và Phương Uyên ngồi "ghế nóng" chương trình "The Heroes"

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Sân chơi "The Heroes mùa 2" đang sửa soạn trở lại với khán giả với nhiều nét mới. Đáng chú ý, cặp đôi Thanh Hà và Phương Uyên sẽ cùng đảm nhận vai trò giám khảo.

Theo chia sẻ từ đơn vị sản xuất, "The Heroes - Thần tượng đối thần tượng" mùa 2 sẽ là cuộc tranh tài của 12 đội nghệ sĩ - nhà sản xuất. Đặc biệt, đảm nhận vai trò giám khảo khách mời là những nghệ sĩ, nhạc sĩ có chuyên môn âm nhạc cao, có thâm niên hoạt động nghệ thuật và được khán giả mến mộ như: Thanh Hà, Phương Uyên, Châu Đăng Khoa, Đỗ Hiếu, Đoàn Minh Vũ, OnlyC, Erik… Đặc biệt đây là lần đầu tiên hai nghệ sĩ Thanh Hà và Phương Uyên cùng xuất hiện tại một chương trình với vai trò "cầm cân nảy mực". Trong đoạn trailer giới thiệu về chương trình, Phương Uyên đưa ra những nhận định rất thẳng thắn, nghiêm khắc dành cho các đội. Trái ngược lại, Thanh Hà lại đóng vai trò một người đi trước trong nghề truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ trẻ.

Thanh Hà và Phương Uyên ngồi "ghế nóng" chương trình "The Heroes" ảnh 1

Chia sẻ về việc nhận lời làm giám khảo "The Heroes" mùa này, ca sĩ Thanh Hà cho biết, cô và Phương Uyên đến với "ghế nóng" cuộc thi năm nay với mong muốn đóng góp những yếu tố chuyên môn, kiến thức, hiểu biết của bản thân mình cho các bạn nghệ sĩ trẻ. Cũng theo giọng ca "Sợ yêu" thì trong quá trình làm việc chung, giữa cô và nhạc sĩ Phương Uyên không xảy ra nhiều bất đồng mà phần lớn cùng có chung quan điểm và đánh giá về các đội.

Thanh Hà nói thêm, "The Heroes" là sân chơi hội tụ rất nhiều yếu tố cần thiết của một người nghệ sĩ khi hoạt động nghệ thuật, ngoài vấn đề về chuyên môn như giọng hát, mỗi người cần phải có một tư duy âm nhạc sáng tạo, có những bản hòa âm phối khí mang màu sắc mới. Ngoài yếu tố giọng hát thì mỗi nghệ sĩ còn còn phải khẳng định tài năng thông qua việc biểu diễn vũ đạo, trang phục...Một trong điều thú vị nhất mà cô thấy là họ làm tất cả không phải để chiến thắng đối thủ mà họ phải chiến thắng bản thân qua từng vòng thi, họ cũng chẳng cần phải chinh phục giám khảo vì họ đã từng chinh phục những gì khó nhất, đó chính là sự yêu thương của khán giả, điều họ cần làm cũng vẫn là chinh phục khán giả.

"Dàn thí sinh năm nay mọi người sẽ thấy sự đa dạng và các bạn là những nghệ sĩ trẻ tài năng và có giọng hát cả yếu tố chuyên môn, vũ đạo và tinh thần sáng tạo mới mẻ, cùng một ekip hùng hậu lẫn chuyên nghiệp đứng phía sau. Tôi cũng thấy những bạn để vững về chuyên môn đang lột xác bước ra khỏi vùng an toàn và những bạn dù trước đây chưa có chỗ đứng... giờ đang rất quyết tâm để có được vị trí cho bản thân. Sau 1 vòng chào sân thì tôi thấy không có khoảng cách quá xa giữa các đội, điều này sẽ làm cho vòng tiếp theo trở nên thú vị." - Thanh Hà bày tỏ.

Thanh Hà và Phương Uyên ngồi "ghế nóng" chương trình "The Heroes" ảnh 2

Được biết, cuộc thi lần này sẽ gồm 4 vòng thi với nhiều chủ đề khác nhau và bắt đầu loại từ vòng 2. Vòng 4 chung cuộc sẽ còn 6 đội tranh ngôi vị quán quân. Với thể lệ này, các đội nghệ sĩ – nhà sản xuất sẽ được thỏa sức thể hiện tài nănhg và niềm đam mê âm nhạc riêng. Kết quả cuối cùng sẽ là sự cộng hưởng của phần chấm chọn của giám khảo chuyên môn và số lượt bình chọn của khán giả.

Chương trình sẽ được phát sóng và 20h thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 19-11-2022.