Chính trị - Xã hội

Thành đoàn Hà Nội tiếp nhận hơn 50 triệu đồng ủng hộ quỹ "Đền ơn đáp nghĩa"

An Nhiên
ANTD.VN - Hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), ngày 12/7, Thành đoàn Hà Nội tổ chức hội thu ủng hộ hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” năm 2021.
Thành đoàn Hà Nội tiếp nhận hơn 50 triệu đồng ủng hộ quỹ "Đền ơn đáp nghĩa" ảnh 1
Bí thư Thành đoàn Hà Nội tiếp nhận ủng hộ vào quỹ "Đền ơn đáp nghĩa"

Nhằm thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ Thủ đô với các thương, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng, anh hùng liệt sỹ và các mẹ Việt Nam anh hùng Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức hội thu ủng hộ hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” năm 2021.

Bí thư Thành đoàn Hà Nội Chu Hồng Minh nhấn mạnh, trước ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” năm 2021 được thành lập với mong muốn huy động nguồn lực của tuổi trẻ Thủ đô chung tay đóng góp cùng hệ thống chính trị và xã hội tiếp tục phát huy truyền thống nhân ái “Uống nước nhớ nguồn”, “Lá lành đùm lá rách”.

Đoàn Thanh niên thành phố đã kêu gọi và phát động trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Cơ quan Thành đoàn cùng các cấp bộ Đoàn, đơn vị sự nghiệp trực thuộc, cá nhân, đơn vị, tổ chức Hội... tích cực hưởng ứng và đóng góp công sức tham gia phong trào và xây dựng Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của thành phố.

Sự ủng hộ này tuổi trẻ Thủ đô sẽ góp phần cùng Đảng, Nhà nước tập trung nguồn lực hỗ trợ người có công với cách mạng, hoàn cảnh khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

Theo thống kê, tính đến 11h ngày 12/7, Thành đoàn Hà Nội đã tiếp nhận 52,5 triệu đồng tiền ủng hộ hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" từ các đơn vị. Đoàn Thanh niên thanh niên thành phố sẽ tiếp tục tiếp nhận sự ủng hộ của các đơn vị để thực hiện hoạt động hỗ trợ, chăm sóc các gia đình có công với cách mạng, thương binh, liệt sĩ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC