Thành Chung nhận lót tay chục tỉ, hứa cống hiến hết mình cho Hà Nội FC

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - "Thật may mắn vì thời gian tới đây, tôi sẽ tiếp tục được thi đấu cho Hà Nội FC, được cống hiến hết mình trong màu áo đã gắn bó với mình suốt 7 năm qua", Thành Chung chia sẻ sau khi hoàn tất gia hạn hợp đồng 3 năm, với số tiền lót tay được cho lên tới chục tỉ.

CLB Hà Nội và trung vệ Nguyễn Thành Chung vừa đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng thêm 3 năm, đến năm 2025. Dù không tiết lộ vấn đề chi tiết tài chính, nhưng thông tin cho hay đội bóng Thủ đô chi tới 10 tỷ đồng lót tay để giữ chân tuyển thủ Việt Nam.

Sau sự ra đi của Quang Hải và Đình Trọng, việc gia hợp đồng đồng với Thành Chung cho thấy Hà Nội FC quyết tâm giữ lại trung vệ trụ cột.

Thành Chung chia sẻ trên trang cá nhân sau khi hoàn tất gia hạn hợp đồng với Hà Nội FC

Thành Chung chia sẻ trên trang cá nhân sau khi hoàn tất gia hạn hợp đồng với Hà Nội FC

"Tôi đã có 7 năm gắn bó với mái nhà chung thân thuộc này, vậy nên Hà Nội FC không khác gì gia đình thứ 2 của tôi. Thật may mắn vì thời gian tới đây, tôi sẽ tiếp tục được thi đấu cho Hà Nội FC. Tôi hứa sẽ không ngừng nỗ lực, cùng với các đồng đội giành thêm nhiều danh hiệu để luôn xứng đáng với tình cảm to lớn của người hâm mộ CLB Hà Nội", Thành Chung chia sẻ trên trang cá nhân sau khi gia hạn hợp đồng thành công.

Nguyễn Thành Chung sinh năm 1997 tại Tuyên Quang, trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Hà Nội từ năm 2007, trước khi được chọn vào đội 1 đá V-League từ 2016, cùng đội bóng Thủ đô giành 3 chức vô địch V-League và thường xuyên có suất trên đội tuyển quốc gia.

Bên cạnh Thành Chung, Hà Nội FC cũng gia hạn hợp đồng 3 năm với tiền vệ Trương Văn Thái Quý.

Ngày 14-8, Thành Chung cùng Hà Nội FC sẽ tiếp đón HAGL trên sân nhà Hàng Đẫy tại vòng 12, trận đấu được ví như "chung kết lượt đi" V-League 2022.