Văn hóa - Giải trí

Thanh Bùi liên tục "khẩu chiến" với Hiền Thục trên "ghế nóng"

Bùi Tuyết
ANTĐ - Ở tập 3 vòng Giấu mặt, để thuyết phục thí sinh nhí về đội của mình, Thanh Bùi và Hiền Thục đã có những màn "khẩu chiến" trên ghế nóng. Đây cũng là tập hứa hẹn sẽ có những màn trình diễn đầy bất ngờ của thí sinh trên sân khấu.
Sau hai tập phát sóng thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng công chúng, tập 3 Giọng hát Việt nhí sẽ trở lại với khán giả cả nước vào lúc 21h thứ 7 ngày 15-6 trên kênh VTV3.

Trong tập này sẽ xuất hiện nhiều gương mặt mới lạ đầy cá tính khiến cho các huấn luyện viên không thể ngồi yên trên ghế xoay. Ngoài ra, khán giả cũng gặp lại hình ảnh của Quán quân Giọng hát Việt Hương Tràm với “phiên bản nhí” qua phần trình diễn của một cô bé có giọng ca đầy nội lực đến từ Nghệ An.

Thanh Bùi liên tục "khẩu chiến" với Hiền Thục trên "ghế nóng" ảnh 1
Hết "khẩu chiến", Thanh Bùi quay sang ngăn cản Hiền Thục tranh giành thí sinh nhí


Nếu tập 2 vừa rồi các thí sinh mang đến cho sân khấu một không gian lắng đọng với những câu chuyện xúc động, thì bước sang tập 3 khán giả sẽ được chứng kiến những màn trình diễn đầy vui tươi và tự nhiên của các em. Có thí sinh đã khiến cho cả 3 Huấn luyện viên cùng bước lên sân khấu để thuyết phục. Không những thế, Thanh Bùi và Lưu Hương Giang còn trổ tài hát nhạc cổ điển để lôi kéo cô bé đáng yêu này về đội mình. Đây cũng là tập hứa hẹn nhiều bất ngờ với nhiều màn “khẩu chiến” đầy lôi cuốn của Huấn luyện viên Hiền Thục và Thanh Bùi.
Sau hai tập chưa có nhiều bứt phá, trong tập này cặp đôi Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang sẽ vượt lên dẫn đầu với số lượng thí sinh nhiều nhất trong các đội.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC