Chính trị - Xã hội

Thăng cấp bậc hàm Thiếu tướng đối với đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Phó Giám đốc CATP Hà Nội

A.N
ANTD.VN - Chiều 16-4, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an đã chủ trì Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch nước về việc thăng cấp bậc hàm Trung tướng đối với đồng chí Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng - Người phát ngôn của Bộ Công an.
Thăng cấp bậc hàm Thiếu tướng đối với đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Phó Giám đốc CATP Hà Nội ảnh 1

Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP tặng hoa chúc mừng Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tùng

Cũng tại buổi lễ trang trọng này, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Bộ Công an - Đại tướng Tô Lâm đã trao Quyết định thăng cấp bậc hàm Trung tướng đối với đồng chí Nguyễn Ngọc Toàn, Cục trưởng Cục công tác đảng và công tác chính trị; trao Quyết định thăng cấp bậc hàm từ Đại tá lên Thiếu tướng đối với đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội.

Dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an và đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ Công an.

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được quyết định thăng cấp bậc hàm, Đại tướng Tô Lâm khẳng định, quyết định thăng cấp bậc hàm đối với các đồng chí là sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với cá nhân các đồng chí; là niềm tin dự, tự hào của các đồng chí và gia đình, đồng thời là niềm vinh dự, tự hào chung toàn lực lượng CAND.

Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn và tin tưởng rằng với trọng trách của mình, các đồng chí được thăng cấp bậc hàm luôn giữ vững phẩm chất cách mạng, không ngừng học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn “đạo” của người làm Tướng như Bác Hồ kính yêu đã dạy: “Trí - Dũng - Nhân - Tín - Liêm - Trung”, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, thật sự là người lãnh đạo, chỉ huy xuất sắc, là tấm gương và chỗ dựa tin cậy cho CBCS học tập và noi theo.

Chiều cùng ngày, Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP cùng Ban Giám đốc CATP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị thông báo Quyết định của Chủ tịch nước thăng cấp bậc hàm Thiếu tướng đối với Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội.

Tại buổi lễ, Trung tướng Nguyễn Hải Trung đã chúc mừng đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tùng, đồng thời nhấn mạnh đây là niềm vinh dự, tự hào không riêng của gia đình đồng chí Nguyễn Thanh Tùng mà còn là niềm vinh dự chung của CATP Hà Nội.

Giám đốc CATP Hà Nội mong muốn Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tùng tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, không ngừng phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được các cấp lãnh đạo và nhân dân Thủ đô giao phó.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC