Kinh doanh

Tháng 7-2021: Mua hàng có thể được khuyến mại đến 100%

Hà Linh
ANTD.VN -  Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2021 diễn ra trong tháng 7-2021 với mức giảm giá, khuyến mại hàng hóa có thể lên đến 100%.
Tháng 7-2021: Mua hàng có thể được khuyến mại đến 100% ảnh 1

Mức giảm giá trong Chương trình khuyến mại tập trung quốc gia có thể lên tới 100%

Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) cho biết, chương trình “Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2021 - Vietnam Grand Sale 2021” diễn ra từ ngày 1-7 đến ngày 31-7-2021 trên phạm vi toàn quốc.

Chương trình sẽ được tổ chức kết hợp với các hoạt động thương mại truyền thống và thương mại điện tử sẽ giúp tạo hiệu ứng lan tỏa và thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong mọi lĩnh vực. Đối tượng tham gia trong chương trình là tất cả các thương nhân trên toàn quốc.

Các hoạt động khuyến mại trong khuôn khổ chương trình sẽ được áp dụng hạn mức tối đa giá trị dùng để khuyến mại, mức khuyến mại lên đến 100%. Đây là cơ hội mua hàng giá tốt cho hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam.

Tại các địa phương, doanh nghiệp sẽ triển khai các hoạt động khuyến mại kết hợp với việc tổ chức hội chợ, trưng bày, giới thiệu sản phẩm và các lễ hội truyền thống tại địa phương để thu hút, kích cầu và phục hồi phát triển du lịch; kết hợp giữa hoạt động bán hàng truyền thống với việc đẩy mạnh thương mại điện tử, khuyến khích thanh toán không dùng tiền mặt.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC