Thể thao

Thận trọng không thừa

Băng Tâm
ANTĐ - Nhiều cuộc đọ sức ở loạt trận đầu tiên đã kết thúc hòa không bàn thắng. Điều đó phần nào cho thấy tương quan lực lượng các đội bóng năm nay khá đồng đều và không đội nào muốn sẩy chân để phải trả giá đắt.
Thận trọng không thừa ảnh 1
Ở lượt trận quyết định chiều nay, một chút sơ sẩy sẽ khiến các đội phải trả giá

Chiều nay 10-10, các đội bóng bảng A, B, C, D, E sẽ bước vào lượt trận thứ 2. Tràn đầy tự tin khi bỏ túi 3 điểm sau chiến thắng ngày ra quân, song sẽ là quá sớm để THPT Hoàng Văn Thụ, THPT Đoàn Kết (HBT), THPT Trần Phú, THPT Chu Văn An, THPT Thực Nghiệm, THPT Hoàng Cầu và ĐKVĐ Nguyễn Thị Minh Khai nghĩ về một tấm vé đi tiếp, nhất là khi những đối thủ của họ trong cuộc đụng độ chiều nay đều đang rất khát điểm. Một lối chơi thận trọng được xem là lựa chọn hợp lý, nhất là khi trước mắt họ vẫn còn một lượt trận quyết định phía trước.

Trong khi đó, việc để trắng tay hoặc bị cầm hòa ngày ra quân đẩy nhiều đội vào tình cảnh khó khăn. Chiến thắng là điều tất cả đều hướng đến, nhưng để đạt được mục đích rõ ràng là bài toán nan giải. Sự nóng vội rất có thể sẽ khiến họ phải sớm nói lời chia tay giải. Chơi chắc chắn phần sân nhà và đặt hy vọng vào những pha phản công chớp nhoáng được xem là chọn lựa hợp lý cho nhiều đội bóng, nếu không muốn tự tay đóng sập cánh cửa vào vòng 2. 

Lịch thi đấu chiều nay 10-10

14h00:

Bảng A: THPT Quang Trung (Đống Đa) - THPT Yên Hòa
Bảng B: THPT Marie Curie - THPT Lê Quý Đôn (Đống Đa))
Bảng C: THPT Thực nghiệm - THPT Nguyễn Thị Minh Khai
Bảng E: THPT Đoàn Kết (HBT) - THPT Newton
Bảng E: THPT Hoàng Cầu- THPT Trần Hưng Đạo (Thanh Xuân)

15h00:

Bảng A: THPT Chu Văn An - THPT Lý Thường Kiệt
Bảng B: THPT Phạm Hồng Thái - THPT Trần Phú (Hoàn Kiếm)
Bảng C: THPT Phan Huy Chú - THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm
Bảng D: THPT Nguyễn Gia Thiều - THPT Đại Mỗ
Bảng D: THPT Trần Nhân Tông - THPT Hoàng Văn Thụ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC