Văn hóa - Giải trí

Thân Thúy Hà, Anh Thư cười không ngớt ngày hội đạo diễn tại Phú Quốc

Sơn Sơn
ANTĐ -Thân Thúy Hà, Anh Thư cười không ngớt trước những màn biểu diễn ngẫu nhiên đầy hài hước, độc đáo của các nghệ sĩ trên sân khấu trong ngày hội đạo diễn hai miền Nam - Bắc diễn ra tại Phú Quốc. 

"Director's Day - Ngày đạo diễn" là một sự kiện dành riêng cho các đạo diễn ở hai miền Nam – Bắc, được diễn ra định kỳ mỗi năm một lần và được tổ chức tại các địa điểm khác nhau. Tính đến nay, "Ngày đạo diễn" đã trải qua 6 kì tổ chức. Đây là sự kiện tôn vinh các tên tuổi đạo diễn đã và đang cống hiến cho bộ môn nghệ thuật thứ 7 tại Việt Nam. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để các đạo diễn hai miền có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ về nghề nghiệp, cuộc sống.

Thân Thúy Hà, Anh Thư cười không ngớt ngày hội đạo diễn tại Phú Quốc ảnh 1

Trưa 6-5, ngay sau khi đáp xuống sân bay Phú Quốc, đoàn đạo diễn và diễn viên đã đi thẳng đến đồn biên phòng Rạch Tràm để tham quan và giao lưu với các chiến sĩ bộ đội biên phòng đang đóng quân tại đây.

Buổi tối, rất nhiều các đạo diễn tên tuổi như: đạo diễn Đào Bá Sơn, Trần Cảnh Đôn, Lê Cung Bắc, Trần Ngọc Phong, Lê Bảo Trung, Phan Gia Nhật Linh, Nguyễn Thanh Vân, Phan Đăng Di, Lê Khắc Hoài Nam, Đặng Lưu Việt Bảo, Lê Hồng Sơn, Khuất Quỳnh Hoa… cùng dàn diễn viên được khán giả yêu mến: Thân Thúy Hà, Anh Thư, Lê Phương, Vũ Ngọc Ánh, Hồ Bích Trâm, Võ Thành Tâm… các nghệ sĩ Tự Long, Quốc Khánh… đã cùng tụ họp tham dự tiệc tối nằm trong khuôn khổ "Ngày đạo diễn".

Thân Thúy Hà, Anh Thư cười không ngớt ngày hội đạo diễn tại Phú Quốc ảnh 2

Cây hài Tự Long nổ phát pháo đầu tiên khi anh chủ động lên sân khấu và hát liền tù tì 3 ca khúc. Tiếp đó, đạo diễn Lê Bảo Trung và Tự Long gây bất ngờ lớn cho quan khách khi cả hai cùng hòa giọng, đối đáp nhau trong các bài ca cổ quen thuộc một cách rất “ngọt”.

Diễn viên Lê Phương sau khi tham dự "Solo cùng Bolero" gây nhiều bất ngờ cho khán giả màn ảnh nhỏ bởi tài năng ca hát bên cạnh sở trường diễn xuất. Nhân dịp này, các đồng nghiệp đã yêu cầu nữ diễn viên lên sân khấu để hát tặng mọi người. Lê Phương, Võ Thành Tâm và đạo diễn Lê Bảo Trung đã có những màn ca hát ngẫu hứng trên sân khấu đem lại một không khí vui vẻ cho “Đêm Hội ngộ”.

Thân Thúy Hà, Anh Thư cười không ngớt ngày hội đạo diễn tại Phú Quốc

Thân Thúy Hà, Anh Thư cười không ngớt ngày hội đạo diễn tại Phú Quốc ảnh 4

Ở dưới hàng ghế, Thân Thúy Hà, Anh Thư cùng các đạo diễn, nghệ sĩ cười không ngớt trước những màn biểu diễn ngẫu nhiên đầy hài hước, độc đáo của các nghệ sĩ trên sân khấu. Tất cả đã tạo nên một đêm hội ngộ khó quên, mang nhiều giá trị tinh thần.

Trưa qua (6-5), ngay sau khi đáp xuống sân bay Phú Quốc, đoàn đạo diễn và diễn viên đã đi thẳng đến đồn biên phòng Rạch Tràm để tham quan và giao lưu với các chiến sĩ bộ đội biên phòng đang đóng quân tại đây. Buổi tối, rất nhiều các đạo diễn tên tuổi như: đạo diễn Đào Bá Sơn, Trần Cảnh Đôn, Lê Cung Bắc, Trần Ngọc Phong, Lê Bảo Trung, Phan Gia Nhật Linh, Nguyễn Thanh Vân, Phan Đăng Di, Lê Khắc Hoài Nam, Đặng Lưu Việt Bảo, Lê Hồng Sơn, Khuất Quỳnh Hoa…cùng dàn diễn viên được khán giả yêu mến: Thân Thúy Hà, Anh Thư, Lê Phương, Vũ Ngọc Ánh, Hồ Bích Trâm, Võ Thành Tâm…các nghệ sĩ Tự Long, Quốc Khánh… đã cùng tụ họp tham dự tiệc tối nằm trong khuôn khổ "Ngày đạo diễn".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC