Thể thao

Tham quan Hà Nội miễn phí bằng xe buýt 2 tầng

Băng Tâm
ANTD.VN - Các đại biểu tham dự SEA Games sẽ được miễn phí sử dụng dịch vụ xe buýt 2 tầng tham quan Hà Nội trong tháng 5 này.

Thực hiện kế hoạch của UBND thành phố Hà Nội về việc tổ chức SEA Games 31, Sở Du lịch phối hợp với Tổng công ty vận tải Hà Nội triển khai chương trình miễn phí vé trải nghiệm dịch vụ xe buýt du lịch 2 tầng “Hanoi City tour”, từ đó du khách có thể khám phá các điểm đến du lịch hấp dẫn, các cảnh đẹp của Thủ đô.

Tham quan Hà Nội miễn phí bằng xe buýt 2 tầng ảnh 1

Xe buýt 2 tầng sẽ phục vụ miễn phí đại biểu dự SEA Games tham quan Hà Nội

Đối tượng miễn phí là các đại biểu tham dự SEA Games 31 tại Hà Nội gồm quan khách, các đoàn đại biểu, HLV, VĐV, phóng viên báo chí trong và ngoài nước.

Thời gian từ 9h đến 17h hàng ngày, tới hết tháng 5-2022.

Xuyên suốt hành trình, đại biểu – du khách có cơ hội ngắm nhìn phố phường Thủ đô từ trên cao và dừng chân tại 15 điểm là những địa danh, di tích nổi tiếng như nhà hát lớn, nhà thờ lớn Hà Nội, cột cờ Hà Nội, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, đền Quán Thánh, chùa Trấn Quốc, Bảo tàng Hồ Chí Minh, nhà thờ Cửa Bắc, Hoàng thành Thăng Long, Văn miếu Quốc Tử Giám, nhà tù Hỏa Lò...

Đây là một hoạt động ý nghĩa của Hà Nội nhằm cổ động cho SEA Games 31, đồng thời cũng là cơ hội rất tốt để quảng bá, giới thiệu về du lịch Thủ đô đến bạn bè quốc tế.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC