Chính trị - Xã hội

CATP Hà Nội:

Thăm hỏi các gia đình thương binh, liệt sỹ

Thúy Quân
ANTĐ - Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh liệt sỹ 27-7-1947/ 27-7-2012, sáng 27-6, Thiếu tướng Trần Thùy - Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã đi thăm và tặng quà hai gia đình thương binh và liệt sỹ trong lực lượng CATP.
Thăm hỏi các gia đình thương binh, liệt sỹ ảnh 1
Thiếu tướng Trần Thùy thăm và tặng quà Thượng tá - thương binh Lê Đức Đoàn

Thiếu tướng Trần Thùy cùng các CBCS CATP đã tới thăm gia đình Thượng tá Lê Đức Đoàn, tại phường Phúc Xá, quận Ba Đình. Thượng tá Lê Đức Đoàn là thương binh 32%, hiện đang công tác tại Đội CSGT số 1, Phòng CSGT. Được phụ trách giữ gìn TTATGT tại nút giao thông cầu Chương Dương, đồng chí Lê Đức Đoàn đã rất nhiều lần ngăn chặn được người có ý định nhảy cầu Chương Dương tự tử. Cũng trong buổi sáng cùng ngày, đoàn đã đến thăm gia đình liệt sỹ Lương Duy Vượng, tại phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai. Liệt sỹ Lương Duy Vượng đã hy sinh khi đang làm nhiệm vụ năm 2008.

Thay mặt lực lượng CATP, Thiếu tướng Trần Thùy đã tặng những phần quà và động viên đồng chí thương binh, nhân thân gia đình liệt sỹ đồng thời nhấn mạnh những hy sinh, mất mát của các thương binh, liệt sỹ đã góp phần quan trọng đảm bảo ANTT trên địa bàn Thủ đô.                    

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC