Chính trị - Xã hội

Thăm hỏi các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an thành phố Hà Nội

Châu Anh
ANTD.VN - Kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19-8-1945/19-8-2020), ngày 14-8, các đồng chí Phó Giám đốc Công an thành phố: Đại tá Nguyễn Thanh Tùng; Đại tá Trần Ngọc Dương đã tới thăm hỏi, chúc sức khỏe các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an thành phố Hà Nội.Trò chuyện với Đại tá Vũ Đình Hoành, nguyên Phó Giám đốc CATP, Đại tá Nguyễn Thanh Tùng đã thông báo vắn tắt các mặt công tác của CATP, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới Đại tá Vũ Đình Hoành cùng thế hệ cha, anh đi trước vì đã không tiếc công sức đóng góp vào sự phát triển, lớn mạnh của CATP.

Thăm hỏi các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an thành phố Hà Nội ảnh 1

Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc CATP thăm, tặng quà Đại tá Vũ Đình Hoành, nguyên Phó Giám đốc CATP

Đồng thời Đại tá Nguyễn Thanh Tùng cũng mong muốn Đại tá Vũ Đình Hoành sẽ tiếp tục theo dõi và đóng góp nhiều ý kiến sâu sắc, sát sao hơn nữa cho Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng Công an Thủ đô. Để từ đó, CATP Hà Nội sẽ luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao phó.

Thăm hỏi các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an thành phố Hà Nội ảnh 2

Đại tá Nguyễn Thanh Tùng thăm hỏi tặng quà Thiếu tướng Trần Thùy, nguyên Phó Giám đốc CATP

Chia sẻ với Thiếu tướng Trần Thùy, nguyên Phó Giám đốc CATP về các kết quả trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm của CATP Hà Nội trong thời gian qua, Đại tá Nguyễn Thanh Tùng bày tỏ, những chiến công của Công an Hà Nội hôm nay được phát triển trên nền tảng công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm của các thế hệ đi trước.

Thăm hỏi các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an thành phố Hà Nội ảnh 3

Đại tá Trần Ngọc Dương, Phó Giám đốc CATP tặng hoa chúc mừng Đại tá Tô Xuân Thiều, nguyên Phó Giám đốc Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội

Do đó, Đại tá Nguyễn Thanh Tùng mong muốn với những tri thức về đấu tranh với các loại tội phạm, Thiếu tướng Trần Thùy sẽ có nhiều ý kiến đóng góp cho lực lượng Công an Thủ đô, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thăm hỏi các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an thành phố Hà Nội ảnh 4

Đại tá Trần Ngọc Dương thăm hỏi, tặng quà Đại tá Lê Mạnh Tuấn, nguyên Phó Giám đốc Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội

Cũng trong sáng 14-8, Đại tá Trần Ngọc Dương thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP đã đến thăm hỏi và chúc sức khỏe Đại tá Tô Xuân Thiều, nguyên Phó Giám đốc Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội; Đại tá Lê Mạnh Tuấn, nguyên Phó Giám đốc Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội; Đại tá Nguyễn Văn Sơn, nguyên Phó Giám đốc CATP.

Tại các gia đình, Đại tá Trần Ngọc Dương ân cần thăm hỏi sức khỏe các đồng chí, thông tin về hoạt động của CATP trong đó có sự kiện Đại hội Đảng bộ Công an thành phố diễn ra vào ngày 16 và 17-8. Trân trọng cảm ơn những đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo CATP, Đại tá Trần Ngọc Dương mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo CATP sẽ tiếp tục đóng góp ý kiến xây dựng CATP ngày càng lớn mạnh trưởng thành.

Thăm hỏi các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an thành phố Hà Nội ảnh 5

Đại tá Trần Ngọc Dương thăm hỏi, tặng quà Đại tá Nguyễn Văn Sơn, nguyên Phó Giám đốc CATP

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP đối với các cán bộ hưu trí, các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an thành phố đã chúc mừng những chiến công, thành tích xuất sắc của lực lượng Công an Thủ đô trong thời gian qua, đồng thời khẳng định luôn dõi theo và ủng hộ CATP bằng những ý kiến đóng góp của cá nhân góp phần xây dựng lực lượng Công an Thủ đô trưởng thành về mọi mặt.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC