Kinh doanh

"Thảm họa ảnh nude" sẽ không xảy ra với BlackBerry?

Mạnh Cường
ANTĐ - Các nhà lãnh đạo hàng đầu trên thế giới như Tổng thống Mỹ, Thủ tướng Đức đang sử dụng thiết bị của BlackBerry, ngoài ra còn có nhiều chính khách và nhân vật nổi tiếng khác.

Giám đốc điều hành BlackBerry John Chen cho biết, BlackBerry luôn đặt vấn đề bảo mật lên hàng đầu và khẳng định vụ hack iCloud dẫn đến những các ngôi sao bị phát tán hình ảnh nhạy cảm trên Internet sẽ thể không xảy ra tương tự với dịch vụ của BlackBerry.

"Thảm họa ảnh nude" sẽ không xảy ra với BlackBerry?

Minh chứng cho điều này là các nhà lãnh đạo hàng đầu trên thế giới như Tổng thống Mỹ, Thủ tướng Đức đang sử dụng thiết bị của hãng, ngoài ra còn có nhiều chính khách và nhân vật nổi tiếng khác.

Trong có cuộc nói chuyện với cây viết David Pogue tại Yahoo, John chen cho biết: "Tôi yêu điện thoại nhưng tôi cũng thích kiếm tiền". Do đó ngoài việc duy trì hình ảnh của "Dâu Đen" trong mắt người dùng, vị CEO này cũng làm hài lòng các cổ đông bằng tình hình kinh doanh khả quan. Ông cho biết trong một năm lãnh đạo, công ty từ việc lỗ hơn 1 tỷ USD mỗi quý đã kiếm được 46 triệu USD.

Với việc vực dậy thành công tình hình kinh doanh của BlackBerry, John chen đã được CNN ghi nhận bằng việc đưa ông vào top CEO xuất sắc năm 2014.

Theo Yahoo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC