Đời sống

Thái Bình: Ba người đi xe máy trong mưa giông bị sét đánh tử vong

Hải Dương
ANTD.VN -Trên đường đi làm về, khi đang lưu thông trên tỉnh lộ 456 thuộc địa bàn huyện Thái Thụy, Thái Bình, ba người đã bị sét đánh tử vong. 
Thái Bình: Ba người đi xe máy trong mưa giông bị sét đánh tử vong ảnh 1

Người dân lưu ý không đi dưới trời giông sét

Cụ thể, vào khoảng 16h10 ngày 12/5 trên đường tỉnh 456, có 2 mẹ con người huyện Đông Hưng và 1 người đàn ông người huyện Vũ Thư đang đi thì bị sét đánh trúng.

Nạn nhân được xác định là chị N.T.Q (36 tuổi) và con trai là cháu N.C.Đ trú tại thôn Đông (xã Đông Phương, huyện Đông Hưng); nạn nhân thứ 3 là anh Đ.B.T (50 tuổi, trú huyện Vũ Thư).

Được biết các nạn nhân này đi làm công trình ở xã Thụy Liên, huyện Thái Thụy và trên đường về thì gặp nạn. Khi đưa vào trạm y tế, các nạn nhân được xác định đã ngừng thở, ngừng tim. Một số người đi sau một đoạn may mắn thoát chết.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng của CAT Thái Bình, CAH Thái Thụy và chính quyền xã Thụy Thanh đã có mặt tại Trạm Y tế Thụy Thanh để ghi nhận vụ việc, tiến hành khám nghiệm pháp y theo quy định.

Sau khi hoàn thành các thủ tục, thi thể các nạn nhân được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Tại tỉnh Thái Bình nói riêng và nhiều tỉnh khu vực Đồng Bắc bộ vào chiều nay 12/5, đã có trận mưa lớn bất kèm theo giông sét kéo dài trong khoảng hơn 1 giờ đồng hồ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC