Pháp luật

Thả chó dữ tấn công Cảnh sát để bỏ trốn khi bị vây bắt

Vân Khuê
ANTD.VN -  Ngày 14-5, Công an thành phố Thanh Hóa cho biết vừa bắt giữ đối tượng Đoàn Văn Nam (SN 1998, trú tại xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
Thả chó dữ tấn công Cảnh sát để bỏ trốn khi bị vây bắt ảnh 1

Đối tượng mua bán ma túy bị bắt giữ

Trước đó, sau quá trình trinh sát và thu thập các tài liệu chứng cứ, chiều 13-5, Công an thành phố Thanh Hóa đã đột kích vào nhà của Đoàn Văn Nam (ở thôn Tiền Thôn, xã Quảng Bình). Khi phát hiện lực lượng Công an, Nam đã thả chó dữ ra để tấn công khiến 2 đồng chí Cảnh sát bị thương. Tuy nhiên, ngay sau đó đối tượng đã bị bắt giữ.

Tại chỗ, Cơ quan Công an thu giữ 15 gói ma tuý tổng hợp dạng đá và ketamie có tổng trọng lượng 1kg và nhiều tang vật có liên quan đến việc mua bán ma tuý.

Được biết, Đoàn Văn Nam chuyên cung cấp ma tuý với khối lượng lớn cho các đối tượng mua bán lẻ ma tuý từ thành phố Thanh Hoá và các địa bàn lân cận. Nam thuê một ngôi nhà 2 tầng có cổng cao, tường rào chắn xung quanh ngay sát cạnh quốc lộ 1A. Xung quanh nhà, Nam lắp đặt hệ thống camera giám sát nhiều phía để quan sát và nuôi nhiều loại chó dữ để cảnh giới, sẵn sàng chống trả lại lực lượng chức năng khi bị vây bắt.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC