Kinh doanh

Tết An Bình đến với bà con vùng cao tỉnh Yên Bái

Hà Loan
ANTD.VN - Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) vừa tổ chức chương trình thiện nguyện “Tết An Bình – Sải cánh yêu thương” với các hoạt động khám chữa bệnh, tặng quà Tết cho bà con khó khăn, bị thiên tai tại tỉnh Yên Bái.

Chương trình có sự góp mặt của Hoa hậu Ngọc Hân với vai trò Đại sứ chương trình, cùng đoàn y tế gồm các bác sỹ nhi đầu ngành từ các bệnh viện trung ương cùng các cán bộ Ngân hàng An Bình. Điểm đến của đoàn thiện nguyện bao gồm thị xã Trạm Tấu, huyện Nghĩa Lộ, huyện Văn Chấn, huyện Văn Yên - tỉnh Yên Bái.

Chương trình tặng 400 suất quà Tết cho bà con khó khăn

Chương trình tặng 400 suất quà Tết cho bà con khó khăn

Đoàn thiện nguyện đã thực hiện khám chữa bệnh và phát thuốc cho các em học sinh tiểu học với số lượng 70-100 em mỗi điểm; cấp phát thuốc tập trung theo kết quả khám và phát thêm thuốc bổ, vitamin, sữa dinh dưỡng… nhằm nâng nâng cao thể chất cho các em.

Đồng thời, tặng 400 suất quà Tết (trị giá 500.000 đồng/suất) bao gồm tiền mặt, áo ấm và một số nhu yếu phẩm (nước mắm, dầu ăn, muối, mì chính).

Và khám chữa bệnh cho các em học sinh

Và khám chữa bệnh cho các em học sinh

Theo đại diện ABBANK, chương trình “Tết An Bình – Sải cánh yêu thương” nhằm chia sẻ những thiệt hại nặng nề mà trận lũ lụt để lại đối với đồng bào Yên Bái. Đây cũng là năm đầu tiên ABBANK tổ chức chương trình từ thiện kết hợp với đoàn y bác sĩ trung ương để chăm lo cả sức khỏe lẫn tinh thần cho bà con.

Trước đó, từ đầu năm 2017, Ngân hàng An Bình đã tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội chia sẻ với cộng đồng như ủng hộ chương trình “Tri ân người có công với cách mạng vùng Tây Bắc” do Ban chỉ đạo Tây Bắc và UBND tỉnh Sơn La phát động; hỗ trợ gần 140 triệu đồng cho bà con huyện Mường La, tỉnh Sơn La và huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái khắc phục hậu quả thiên tai; cam kết nuôi dưỡng lâu dài cho 4 bé lá chưa lành tại chương trình Cặp lá yêu thương của VTV24 – Đài truyền hình Việt Nam.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC