Pháp luật

Tên "Chung Thủy" nhưng đánh vợ "như đập đất" để... theo gái

TT
ANTĐ - Chỉ vì muốn chia tay với vợ để theo một người đàn bà khác, Hoàng Chung Thủy (SN1980), ở xã Đồng Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình đã nhẫn tâm đánh vợ phải đi cấp cứu với tình trạng mất máu, chấn thương vùng đầu, nôn ọe và có thể bị chấn thương sọ não.
Liên tục trong 4 ngày nằm điều trị tại bệnh viện Việt Nam - Cu Ba, Đồng Hới chị Lê Thị Hương (SN1982), như lúc tỉnh, lúc mơ và nôn ọe liên tục bởi trận đòn hết sức dã man của người chồng mất nhân tính lâu nay sinh sống với mình. Theo một số người thân của chị Hương cho biết, ngày 25-3, chị Hương bị chồng là Hoàng Chung Thủy đuổi ra khỏi nhà chỉ vì lý do khá đơn giản là anh này muốn chia tay chị Hương để lấy vợ khác. Nhưng chị Hương không đồng tình nên đã bị anh Thủy đánh và kéo đi làm chị Hương ngã vào cầu thang khiến rách đầu, chảy máu và ngất xỉu. Tại thời điểm xảy ra sự việc mặc dù có sự chứng kiến của người nhà chồng chị Hương nhưng không có ai can ngăn và đưa đi chị Hương đi cấp cứu kịp thời.
Tên "Chung Thủy" nhưng đánh vợ "như đập đất" để... theo gái ảnh 1
Chị Hương vẫn còn nửa tỉnh nửa mơ
bởi trận đòn dã man của người chồng mất nhân tính

Chỉ đến khi người thân của gia đình bên chị Hương từ xã bên đến, chị Hương mới được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Đa khoa Bố Trạch. Vì vết thương vùng đầu và mất nhiều máu nên chị Hương được bệnh viện chuyển tuyến trên để theo dõi và chữa trị.

Hiện sức khỏe của chị Hương chưa ổn định, lúc tỉnh lúc mê và các bác sĩ của bệnh viện đang theo dõi diễn biến sức khỏe của chị. Theo thông tin từ chính quyền địa phương cung cấp thì anh Thủy và Hương lấy nhau đã 7 năm nay và đã có 2 mặt con. Tuy nhiên, từ cuối năm 2011, gia đình Anh Thuỷ, chị Hương thường xảy ra mâu thuẫn, bởi anh Thủy có ý định bỏ chị Hương và lấy vợ khác. Nhiều lần chính quyền địa phương xã Đồng Trạch, huyện Bố Trạch tổ chức hòa giải nhưng không mang lại hiệu quả và chỉ sau đúng 1 ngày sau khi chính quyền địa phương mời lên hòa giải thì xảy ra sự việc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC