Chính trị - Xã hội

Techcombank cam kết nhân đôi số tiền góp vào dự án "Cơm có thịt"

Anh Tú

ANTĐ - Từ ngày 6-4 đến ngày 31-12-2016, Ngân hàng TMCP Kỹ thương (Techcombank) triển khai chương trình khách hàng giới thiệu khách hàng “Gửi thâm tình, nhận niềm vui”. Với các quà tặng trong chương trình, khách hàng có thể lựa chọn chuyển tặng đến dự án “Cơm có thịt”, thuộc Quỹ trò nghèo vùng cao.

Techcombank cam kết nhân đôi số tiền góp vào dự án "Cơm có thịt" ảnh 1Techcombank cam kết nhân đôi số tiền khách hàng đóng góp cho dự án “Cơm có thịt”
Đại diện Techcombank cho biết, tham gia chương trình này, người thân, bạn bè và đối tác được khách hàng ưu tiên giới thiệu đến gửi tiết kiệm lần đầu tại Techcombank sẽ được mời đến giao dịch tại khu vực khách hàng ưu tiên.

Ngoài nhiều phần quà tặng hấp dẫn và có giá trị, điều đặc biệt nhất của chương trình lần này là khách hàng có cơ hội lựa chọn mang niềm vui tới cho các trẻ em nghèo vùng cao thuộc dự án “Cơm có thịt” cùng Techcombank.

Cụ thể, khách hàng được giới thiệu gửi tiết kiệm từ 1 tỷ đồng trở lên với kỳ hạn tối thiểu 1 tháng, khách hàng giới thiệu sẽ nhận được 1 voucher mua sắm tại hệ thống Vingroup trị giá 500.000 đồng hoặc tiền mặt tương đương. Trường hợp khách hàng được giới thiệu gửi dưới 1 tỷ đồng với kỳ hạn tối thiểu 3 tháng, ngân hàng sẽ cộng dồn số dư để khách hàng giới thiệu nhận quà tặng như trên. Quà tặng mỗi quý là voucher nghỉ dưỡng 2 đêm tại hệ thống Vinpearl cho Top 25 khách hàng có số lượng khách hàng được giới thiệu thành công cao nhất.

Trường hợp khách hàng tặng lại các món quà trên đến dự án “Cơm có thịt”, Techcombank sẽ đóng góp một khoản tương ứng cho dự án, góp phần nhân đôi số tiền chuyển đến trẻ em nghèo vùng cao. Techcombank sẽ áp dụng số tiền quy đổi đóng góp là 5 triệu đồng với quà tặng voucher nghỉ dưỡng 2 đêm tại hệ thống Vinpearl.

Dự án “Cơm có thịt” của Quỹ trò nghèo vùng cao do Giáo sư Ngô Bảo Châu làm Chủ tịch danh dự và nhà báo Trần Đăng Tuấn làm Chủ tịch là dự án hoạt động phi lợi nhuận nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng sống cho trẻ em nghèo vùng cao Việt Nam.

"Cơm có thịt" hoạt động thông qua việc hỗ trợ bữa ăn nhiều dinh dưỡng hơn, dành tặng quần áo ấm, đồ dùng học tập, sách truyện, thuốc chữa bệnh, ký túc xá, phòng học... và nhiều trợ giúp thiết thực khác cho học trò nghèo vùng cao.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC