Thể thao

Tay vợt hàng đầu của Đan Mạch lỗi hẹn với giải Pháp mở rộng

Huyền My
ANTĐ - Cựu số 1 thế giới đơn nữ, Caroline Wozniacki và tài năng trẻ người Thụy Sỹ, Belinda Bencic buộc phải rút khỏi giải Pháp mở rộng, sự kiện khởi tranh vào cuối tháng này, vì vấn đề sức khỏe. 

Wozniacki rút lui khỏi sự kiện ở Roland Garros vì chấn thương ở mắt cá, trong lúc số 8 thế giới Bencic không thể đua tranh tại Grand Slam diễn ra trên mặt sân đất nện do vấn đề ở lưng.

Tay vợt hàng đầu của Đan Mạch lỗi hẹn với giải Pháp mở rộng ảnh 1

Wozniacki phải rút khỏi giải Pháp mở rộng 2016 vì chấn thương

Chấn thương mới nhất của Wozniacki khiến mùa giải của ngôi sao người Đan Mạch tiếp tục vật lộn với những khó khăn. Cựu số 1 thế giới này trước đó bị loại ngay tại vòng mở màn của Australia mở rộng và hiện tụt xuống hạng 34 thế giới.

Wozniacki từng dính một chấn thương khác hồi tháng 4, vấn đề buộc tay vợt này phải rút khỏi Istanbul Cup và cuộc đấu tại Fed Cup.

Bencic cũng trải qua quãng thời gian vật lộn gần đây, thất bại tại vòng 1 ở 4 trong 5 sự kiện từ lúc tay vợt 19 tuổi này đi tới chung kết giải đấu ở St Petersburg hồi tháng Hai. 

Theo kế hoạch, giải Pháp mở rộng năm nay sẽ diễn ra từ ngày 22-5 đến 5-6, là kỳ tổ chức thứ 115 trong lịch sử của sự kiện này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC