Chính trị - Xã hội

Tập huấn công tác tổ chức Đại hội phụ nữ trong Công an thành phố

Hải Như
ANTD.VN - Sáng 21-1, Hội phụ nữ Công an thành phố Hà Nội đã triển khai hội nghị tập huấn công tác tổ chức Đại hội phụ nữ các cấp trong CATP Hà Nội nhiệm kỳ 2021-2026.

Đại diện Ban chấp hành Hội phụ nữ các phòng nghiệp vụ, Công an các quận, huyện, thị xã dự hội nghị tập huấn.

Phát biểu khai mạc hội nghị tập huấn, Thượng tá Vũ Thị Kim Yến, Chủ tịch Hội phụ nữ CATP khẳng định, Đại hội phụ nữ các cấp trong CATP là một đợt sinh hoạt chính trị của phụ nữ Công an Thủ đô. Hiện nay, Công an Hà Nội có quân số nữ đông nhất trên toàn quốc, hơn cả CATP Hồ Chí Minh, giữ nhiều vị trí lãnh đạo chỉ huy; công tác trong các bộ phận nghiệp vụ, chiến đấu, phục vụ chiến đấu và đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tập huấn công tác tổ chức Đại hội phụ nữ trong Công an thành phố ảnh 1

Thượng tá Vũ Thị Kim Yến, Chủ tịch Hội Phụ nữ CATP Hà Nội phát biểu khai mạc hội nghị tập huấn

Đại hội phụ nữ các cấp trong CATP là dịp nhằm kiểm điểm tình hình công tác hội và phong trào phụ nữ, rút ra bài học kinh nghiệm cũng như chỉ rõ những tồn tại hạn chế trong công tác hội để có hướng xây dựng nhiệm vụ công tác trọng tâm trong nhiệm kỳ tới.

Tại hội nghị, thay mặt Ban chấp hành Hội phụ nữ CATP, Thiếu tá Đoàn Thùy Linh, Phó Chủ tịch Hội phụ nữ CATP Hà Nội đã khái quát những nội dung cơ bản, các bước, trình tự tổ chức Đại hội.

Tập huấn công tác tổ chức Đại hội phụ nữ trong Công an thành phố ảnh 2

Thiếu tá Đoàn Thùy Linh, Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ CATP Hà Nội giới thiệu về trình tự tiến hành Đại hội phụ nữ

Cũng tại hội nghị, đại diện Hội phụ nữ các đơn vị đã có những trao đổi, kiến nghị làm sáng rõ hơn công tác tổ chức Đại hội và Ban chấp hành Hội Phụ nữ CATP cũng đã có những giải đáp các thắc mắc kiến nghị để Đại hội phụ nữ các cấp trong CATP được tổ chức thành công, đáp ứng đúng chương trình đề ra.

Đây là hoạt động đầu tiên nằm trong chuỗi các sự kiện hướng tới Đại hội phụ nữ các cấp trong CATP. Sau hội nghị tập huấn này, các cấp hội phụ nữ trong toàn CATP sẽ có các bước khởi động từ cơ sở đến thành phố, hướng tới Đại hội Phụ nữ CATP với những kế hoạch cụ thể và dài hơi, gắn với công tác chuyên môn, ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC