Kinh doanh

Tập đoàn Sơn Hà ra mắt sản phẩm bình nước nóng SHI

Anh Tú
ANTĐ - Tập đoàn Sơn Hà vừa chính thức giới thiệu và ra mắt sản phẩm bình nước nóng SHI tới các đại lý, nhà phân phối trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. 

Tập đoàn Sơn Hà ra mắt sản phẩm bình nước nóng SHI ảnh 1

Tập đoàn Sơn Hà chính thức ra mắt sản phẩm bình nước nóng SHI

Đại diện Tập đoàn cho biết, trong định hướng mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh sang lĩnh vực thiết bị nhà bếp và nhà tắm, Tập đoàn Sơn Hà đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới mang tên Bình nước nóng thương hiệu SHI. 

Bình nước nóng SHI được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại với thiết kế tinh tế, sang trọng. Thanh gia nhiệt bình nước làm bằng vật liệu Incoloy 800 được nhập khẩu từ Italia có khả năng truyền nhiệt tốt, cách điện tốt, độ bền cao và thời gian bảo hành lên tới hơn 10 năm.

Đặc biệt, bình nước nóng SHI có rơ le nhiệt Cotherm nhập khẩu từ Pháp giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng và hệ thống cảm biến nhiệt thông minh với 2 chức năng là tự động ngắt nguồn điện theo nhiệt độ cài đặt và chế độ ngắt an toàn khi quá nhiệt. 

Ngoài ra, bình nước nóng SHI có hệ thống kiểm soát an toàn chống giật tích hợp theo tiêu chuẩn Châu Âu (ELCB), tự động đóng ngắt khi dòng điện vượt quá 30mA. 

Bà Nguyễn Thị Vân Hương – Phó Tổng Giám Đốc phụ trách kinh doanh Tập đoàn Sơn Hà cho biết: “Chúng tôi đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu và sản xuất bình nước nóng SHI. Ngoài việc chú trọng tới thiết kế sao cho đẹp và tinh tế thì sự an toàn và những tính năng hữu ích của sản phẩm chính là tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi kỳ vọng sẽ đem đến một sự trải nghiệm mới mẻ cho người tiêu dùng”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC