Văn hóa - Giải trí

Tập 3 vòng Giấu mặt: Đêm thăng hoa của cá tính âm nhạc

Bùi Tuyết
ANTĐ - Tập 3 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt có sự cân bằng giữa các ca khúc tiếng Anh và tiếng Việt. Đêm thi này cũng chứng kiến sự tỏa sáng của các giọng ca phá cách và đầy nội lực, những cá tính âm nhạc nổi trội. 
Tập 3 vòng Giấu mặt: Đêm thăng hoa của cá tính âm nhạc ảnh 1
Những cá tính âm nhạc nổi trội trong tập 3 làm các huấn luyện viên phấn khích


Kết thúc tập 2 vòng Giấu mặt, Huấn luyện viên Mỹ Linh "bội thu" khi mang về cho đội mình 6 thí sinh thì trong tập 3 lên sóng ngày 9-6 cô có dấu hiệu chững lại khi số thí sinh cô có được là ít nhất. Nhưng trong những phần tranh cướp các giọng ca tiềm năng, Huấn luyện viên Mỹ Linh lại giành phần thắng so với “trưởng khoa ăn nói” Hồng Nhung. Tập 3 vòng Giấu mặt chứng kiến sự chọn lựa chọn lọc của huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng sau một mùa giải nhiều kinh nghiệm với những chất giọng đầy tiềm năng. Huấn luyện viên Hồng Nhung vẫn chứng tỏ được sức hút và sự khéo léo của mình trong những phần thuyết phục thí sinh khi sau những phần tranh đấu quyết liệt, cô có những chiến thắng áp đảo so với các huấn luyện viên nam.

Tập 3 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt có sự cân bằng giữa các ca khúc tiếng Anh và tiếng Việt. Đêm thi này cũng chứng kiến sự tỏa sáng của các giọng ca phá cách và đầy nội lực, những cá tính âm nhạc nổi trội. Ngoài ra, những phần tranh giành không khoan nhượng từ các huấn luyện viên vẫn là một điểm nhấn đáng chú ý khi họ tiếp tục lôi kéo thí sinh với mọi yếu tố được tận dụng triệt để từ chuyên môn, quê quán, phong cách đến con đường phát triển trong tương lai của những người được chọn…

Tập 3 vòng Giấu mặt hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một đêm thi đầy cảm xúc, bất ngờ cùng sự thăng hoa của cá tính. Đêm thi sẽ trở lại lúc 21h ngày chủ nhật 9-6 trên sóng VTV3.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC