Pháp luật

Táo tợn cướp giữa ban ngày ở TP.HCM

D.K
ANTD.VN - 2 đối tượng trang bị hung khí nghi là súng và búa xông vào đại lý vé số giữa ban ngày, uy hiếp nhiều người để cướp đi gần 100 triệu đồng.

Vụ cướp táo tợn xảy ra vào chiều 12/2 tại đại lý vé số Công Thi ở đường Hồng Bàng, phường 6, quận 6. Hiện Công an địa phương đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM mở rộng điều tra, truy xét.

Vụ cướp có hung khí nghi là súng xảy ra giữa ban ngày ở đại lý vé số kiến thiết Công Thi ở quận 6

Vụ cướp có hung khí nghi là súng xảy ra giữa ban ngày ở đại lý vé số kiến thiết Công Thi ở quận 6

Theo đó, tầm 17h chiều 12/2 đại lý vé số kiến thiết Công Thi do ông Nguyễn Hữu C (SN 1971) có khá đông người ra vào. Lúc này có 2 thanh niên đi xe gắn máy, đầu đội nón bảo hiểm, đeo khẩu trang che kín mặt đi đến dừng xe phía trước.

Cả 2 đối tượng xuống xe. Bất ngờ 1 trong 2 đối tượng rút hung khí nghi là súng, giương lên trời bóp cò bắn chỉ thiên, uy hiếp những người đang có mặt nhưng súng không nổ. Đối tượng còn lại cầm búa xộc vào trong đại lý, tiếp cận tủ chứa tài sản để cướp.

Bên ngoài, kẻ cầm súng tiếp tục lên đạn nhưng lúng túng làm rơi 1 viên đạn xuống đất.

Khi đối tượng cướp tiền thành công thì chạy ra ngoài, cùng kẻ cầm súng cũng vừa chạy đến, lên xe gắn máy do 1 đồng bọn khác đang nổ máy chờ sẵn, chở tẩu thoát. Chúng bỏ lại 1 xe gắn máy hiệu AirBalde tại hiện trường.

Vụ việc xảy ra khá nhanh, chỉ trong vài phút, xung quanh có nhiều người dân đã bị một phen khiếp sợ. Đáng nói đại lý vé số Công Thi có gắn camera an ninh phía trước.

Tiếp nhận trình báo, lập tức các đơn vị nghiệp vụ Công an đã có mặt để điều tra. Được biết trong tủ chứa tài sản tại đại lý vé số Công Thi có số tiền 2 tỷ đồng nhưng chỉ bị cướp đi 95 triệu đồng. Hiện Công an đang khẩn trương điều tra.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC