Chính trị - Xã hội

Tạo đột phá trong hỗ trợ doanh nghiệp

Chính Trung
ANTĐ - Hôm qua, 11-12, UBND TP Hà Nội đã tổ chức giao ban kế hoạch phát triển kinh tế xã hội và dự toán thu chi ngân sách TP năm 2013. 

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thế Thảo đánh giá, trong năm qua, mặc dù một số chỉ tiêu của TP không đạt so với kế hoạch, tuy nhiên với kết quả đạt được đã thể hiện sự nỗ lực cố gắng rất lớn của UBND TP, các sở, ngành, quận, huyện, thị xã. Điểm nổi bật của TP trong năm qua đó là đã kiềm chế được lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô. 

Nhấn mạnh năm 2013 là năm bản lề thực hiện Kế hoạch 5 năm 2011-2015, ông Nguyễn Thế Thảo cho biết, UBND TP sẽ kiên trì các giải pháp tăng cường ổn định kinh tế vĩ mô, kiềm chế lạm phát, bảo đảm an sinh xã hội; tạo bước đột phá trong việc tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, thúc đẩy sản xuất kinh doanh, tạo việc làm... UBND TP xác định năm 2013 sẽ là “Năm kỷ cương hành chính”. Theo đó, sẽ tạo bước chuyển mạnh mẽ về kỷ luật, kỷ cương, ý thức trách nhiệm phục vụ nhân dân của đội ngũ cán bộ, công chức, nhất là cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC