Chính trị - Xã hội

Tặng xuồng cứu hộ CQ cho Trường Sa

Lê Hải Hương
ANTĐ - Trong chương trình giao lưu nghệ thuật “Xuân Trường Sa năm 2013” do Ban Tuyên giáo Trung ương và Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức, Công ty VNG và Quỹ VNIF (Quỹ cộng đồng Internet Việt Nam trực thuộc Công ty cổ phần VNG) đã trao tặng 1 chiếc xuồng cứu hộ CQ cho Trường Sa trị giá 3,5 tỷ đồng. 
Tặng xuồng cứu hộ CQ cho Trường Sa ảnh 1
Tổng Giám đốc VNG Lê Hồng Minh (phải) trao tượng trưng món quà trị giá 3,5 tỷ đồng
cho quân và dân huyện đảo Trường Sa

Với mong muốn chung tay góp cho Trường Sa một mùa xuân mới ấm áp hơn, sau chiếc thứ nhất đã tặng cho chương trình “Góp đá xây Trường Sa” vào tháng 10-2012 vừa qua, thì đây là chiếc xuồng cứu hộ CQ thứ hai do VNG và Quỹ VNIF trao tặng cho Trường Sa. VNG - công ty tập trung phát triển công nghệ nội dung số trên nền tảng internet hàng đầu Việt Nam và hướng đến thị trường quốc tế - còn là doanh nghiệp phát triển và vận hành cổng thông tin giải trí Zing đứng đầu Việt Nam về lượng truy cập. VNG và Quỹ VNIF đồng thời tiếp tục kêu gọi các thành viên cộng đồng mạng tham gia chung tay quyên góp, tặng thêm xuồng CQ cho Trường Sa tại trang http://biendong.zing.vn.

Xuồng CQ rất có giá trị trong hoạt động cứu hộ, di chuyển, tuần tra và đưa đón các đoàn đến thăm đảo Trường Sa. Tặng xuồng cứu hộ CQ, phát động quyên góp tiền xây dựng trường học, quyên góp sách để tạo thư viện cho học sinh Trường Sa… là những hành động thiết thực của VNG và Quỹ VNIF hướng về Trường Sa - một phần máu thịt của Tổ quốc.  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC